Thông báo windowsz.net

Chú ý Quảng cáo

 

Diễn dàn khuyên dùng trình duyệt Firefox hoặc Chrome để hiển thị tốt nhất

       

Tìm chúng tôi trên Google + của WindowsZ

Hãy bấm +1 và like để diễn đàn phục vụ bạn tốt hơn
Follow Me on Pinterest

 

 

 

 

Bạn không muốn bị Banned. Vui lòng đọc trước khi post bài

Tham gia vào BQT để nhận ưu đãi lớn

Please choose your language:
Hỗ trợ online: phungnguyen  - Hải Dương - boyplay
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 20

Chủ đề: Tam Quốc Diễn Nghĩa 2010 [480p] - [Lòng Tiếng] - [95 Tập]

 1. #1
  Junior Member
  Avatar của gacon
  Tham gia ngày
  Tue Nov 2009
  Bài gửi
  129
  Thanks
  43
  Thanked 101 Times in 46 Posts

  Mặc định Tam Quốc Diễn Nghĩa 2010 [480p] - [Lòng Tiếng] - [95 Tập]

  Chia sẻ lên Digg

  Kinh phí cực lớn, kịch bản đầu tư kĩ lưỡng, với dàn sao hùng hậu: Lục Nghị, Lâm Tâm Như, Trương Bác, Trần Kiến Bân… "Tam Quốc 2010" hứa hẹn là bộ phim truyền hình đáng xem nhất năm nay.

  Ngày 2/5, bộ phim truyền hình Tam Quốc phiên bản mới sẽ chính thức khởi chiếu trên màn ảnh nhỏ Trung Quốc.

  Bộ phim truyền hình dài 86 tập do Trung tâm sản xuất truyền hình Đại học Báo chí và Truyền thông Trung Quốc khởi xướng, hoàn thành với sự kết hợp của nhiều đơn vị điện ảnh có tiếng của Trung Quốc, lấy đề tài từ bộ tiểu thuyết kinh điển Tam Quốc diễn nghĩa và cuốn sử ký Tam Quốc chí.
  Được xem như “con cưng” của Tổng cục truyền thông Trung Quốc, bộ phim bắt đầu viết kịch bản từ năm 2004, qua 5 lần chỉnh sửa, chính thức bấm máy vào tháng 9/2008, và sẽ phát sóng lần đầu ở cả Trung Quốc và Nhật Bản vào đầu tháng 5 này. Bộ phim quy tụ lực lượng diễn viên hùng hậu với dàn sao đến từ cả Trung Quốc đại lục, Hongkong và Đài Loan với kinh phí đầu tư khổng lồ.

  Phim lấy 6 nhân vật trung tâm là Gia Cát Lượng, Tào Tháo, Lưu Bị, Tôn Quyền, Chu Du và Tư Mã Ý, bên cạnh đó là tuyến nhân vật chính và phụ đông đảo: Lã Bố, Đổng Trác, Vương Doãn, Viên Thiệu, Tôn Sách, Lục Tuần…
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]

  Ngoài trục chính là quá trình hình thành, phát triển thế chân vạc giữa 3 nước Ngụy, Thục, Ngô, bộ phim lần này còn khai thác những tuyến phụ, như tranh giành ngôi thứ trong gia đình họ Tào, rắc rối tình ái giữa Tào Phi, Tào Thực và nàng Chân Phi, bất đồng về chiến lược giữa Gia Cát Lượng và Lưu Bị, mâu thuẫn giữa Chu Du và Tôn Quyền… để tăng tính hấp dẫn cho bộ phim.


  Năm 2003, đạo diễn Trần Gia Lâm và nhà quay phim nổi tiếng Dương Hiểu Minh đến Nam Kinh tìm nhà biên kịch nổi tiếng Chu Tô Tiến tìm kiếm sự hợp tác cho Tam Quốc diễn nghĩa phiên bản mới. Đạo diễn Trần Gia Lâm, 66 tuổi, được biết đến với những bộ phim lịch sử hoành tráng như Thái Bình Thiên Quốc, Khang Hy vương triều, Lửa thiêu cung A Phòng, Triệu Phi Yến trong cung nhà Hán… và có ý định dùng Tam Quốc diễn nghĩa làm tác phẩm khép lại sự nghiệp của mình.

  Khác với kịch bản cũ hoàn toàn trung thành với nguyên tác, kịch bản lần này có nhiều thay đổi. Ngoài việc giữ lại những sự kiện quen thuộc trong “Tam Quốc diễn nghĩa”, Chu Tô Tiến còn bổ sung thêm nhiều sự kiện, chi tiết và tư liệu hấp dẫn lấy từ các sách lịch sử như Hậu Hán thư, Tam Quốc chí, Hoa Dương Quốc chí…

  Trong kịch bản của mình, Chu Tô Tiến cũng bỏ đi quan niệm đạo đức coi Thục Hán là chính thống như trong nguyên tác, ông nói: “Ba bên trong Tam Quốc đều là anh hùng, chúng tôi viết kịch bản, chuyện về ai hay thì người đó là nhân vật chính.”
  “Tam Quốc là một kiệt tác văn hóa kinh điển có ý nghĩa đặc biệt đối với người Trung Quốc, tôi nghĩ với bất cứ nhà biên kịch nào cũng nhận thấy ở nó sức hấp dẫn, và cả thách thức.” Chu Tô Tiến tâm sự với báo giới. Đỉnh cao, bởi vì nguyên tác vốn đã là nguồn tư liệu phong phú và có tính nghệ thuật cao, có ảnh hưởng rất lớn, được sự kỳ vọng của đông đảo khán giả. Còn thách thức, bởi vì càng là tác phẩm kinh điển, càng nhiều người biết đến, thì số phận nhân vật, diễn biến câu chuyện… đều đã được biết trước, khó tạo được sự hứng thú, hấp dẫn, mà đã không hấp dẫn thì khó mà thành công. Ngoài ra, những điều có trong nguyên tác đã được coi như chân lý, bất cứ sự thay đổi nào cũng dễ gặp phải chỉ trích, dị nghị.

  Tam Quốc Diễn Nghĩa 2010 [480p] - [Lòng Tiếng] - [95 Tập]

  Ông hài hước so sánh: “Bộ Tam Quốc diễn nghĩa 16 năm trước giống như mối tình đầu của mọi người, dù có là “cô gái xấu xí” thì cũng đã nghĩa nặng tình sâu, huống gì người ta lại không xấu. Chúng tôi làm lại Tam Quốc là chạm đến mối tình đầu ấy, chẳng khác nào kẻ đến sau, dù tốt đẹp thế nào cũng vẫn có cảm giác không bằng người đến trước. Những điều ấy, chúng tôi đều đã phải chuẩn bị tâm lý từ trước.”

  Tương tự như “kịch bản” với 2 bộ phim kinh điển Hồng lâu mộng, Tây du ký, Tam Quốc diễn nghĩa 1994 cũng là một bức tường khó vượt qua đối với phiên bản mới, gây áp lực rất lớn cho cả đoàn làm phim.

  Cao Hy Hy là đạo diễn thứ 3 mà nhà đầu tư tìm đến cho bộ phim này. Đạo diễn Trần Gia Lâm, người đã chuẩn bị 2 năm cho bộ phim này đã phải rút lui vì lý do sức khỏe. Đạo diễn tiếp theo là Diêm Kiến Cương cũng “rút êm” với lý do điều kiện làm phim thiếu thốn, không hài lòng với kịch bản… Cuối cùng, Cao Hy Hy đã tự nguyện vào cuộc với thêm khoản đầu tư 100 triệu NDT (270 tỉ đồng) mang về cho bộ phim. Cái tên “Tam Quốc diễn nghĩa” cũng được rút lại thành 2 chữ “Tam Quốc”.

  Không chỉ đạo diễn, việc tìm diễn viên cũng gặp nhiều khó khăn. Hai diễn viên Khương Văn (vai Tào Tháo), Trần Bảo Quốc (vai Tư Mã Ý) đồng loạt rút lui. Một vài diễn viên có tiếng cũng e ngại, tránh tham gia dự án đình đám này.

  Đạo diễn Cao Hy Hy nhận xét: “Kịch bản của Chu Tô Tiến viết trong suốt 4 năm, là một kịch bản xuất sắc hiếm có. Bộ Tam Quốc diễn nghĩa 16 năm trước do 5 đạo diễn góp tay làm nên, mỗi người có phong cách riêng, có những bất đồng trong quan điểm về cốt truyện, hơn nữa, nhân vật bị kinh kịch hóa, kĩ thuật và đầu tư hạn chế, những cảnh dàn dựng chiến tranh còn quá đơn giản.”

  Mặc dù bị nghi ngờ, chỉ trích, Cao Hy Hy vẫn rất tự tin rằng bản Tam Quốc mới sẽ vượt qua bản cũ, tạo ra các nhân vật thực sự sống động bằng xương bằng thịt.


  Trẻ, đẹp, lãng mạn, hoành tráng


  Do đầu tư một dàn diễn viên trẻ đẹp, bản “Tam Quốc” lần này được mệnh danh là “bản thanh xuân”. Đạo diễn Cao Hy Hy giải thích: “Trong nguyên tác, tuổi đời của Tào Tháo, Gia Cát Lượng, Tôn Quyền… đều còn rất trẻ, chúng tôi dàn dựng như vậy là đúng với lịch sử. Còn bản cũ do theo những motiv hình tượng trong kịch truyền thống nên thực ra lại không đúng với nguyên tác.”

  Tam Quốc Diễn Nghĩa 2010 [480p] - [Lòng Tiếng] - [95 Tập]

  "Tào Tháo" Trần Kiến Bân và "Tào Tháo" Bảo Quốc An


  Tào Tháo luôn là nhân vật được quan tâm cũng như gây tranh cãi nhất trong những bộ phim về thời Tam Quốc. Tính cách phức tạp của nhân vật này, cộng với hành công của nhân vật Tào Tháo do Bảo Quốc An thủ vai trong bản 1994 đã khiến “Tào Tháo 2010” Trần Kiến Bân trở thành đối tượng đặc biệt quan tâm của những người mê Tam Quốc. Trần Kiến Bân nói, Tào Tháo của mình là một anh hùng đích thực, một anh hùng tính cách vô cùng phức tạp, với những bộ mặt khác hẳn nhau. Ngay một câu nói nổi tiếng đã khiến Tào Tháo hàng ngàn năm nay trở thành biểu tượng cho kẻ gian hùng: “Thà ta phụ hết người trong thiên hạ, chứ không để người trong thiên hạ phụ ta”, trong bản mới này cũng được nhìn nhận như một nguyên lý không tránh khỏi trong thời loạn.

  Tam Quốc Diễn Nghĩa 2010 [480p] - [Lòng Tiếng] - [95 Tập]
  Lưu Bị 2010 được tạo hình không khác nhiều so với bản 1994

  Trong bản 1994, hình tượng Lưu Bị được xây dựng chỉ thiên về đạo đức, trong khi tài năng hoàn toàn bị nhấn chìm trước những nhân vật như Tào Tháo, Khổng Minh. Vai Lưu Bị của Vu Hòa Vĩ không những nhấn mạnh thêm về hình tượng một minh chủ trọng nhân nghĩa, mà còn được bổ sung những nét tính cách của một chính trị gia tầm cỡ, có khả năng quy phục lòng người.

  Tam Quốc Diễn Nghĩa 2010 [480p] - [Lòng Tiếng] - [95 Tập]
  "Khổng Minh" Lục Nghị và "Gia Cát" Đường Quốc Cường

  Tam Quốc Diễn Nghĩa 2010 [480p] - [Lòng Tiếng] - [95 Tập]
  "Thiếu niên anh hùng" Tôn Quyền

  Khổng Minh của Lục Nghị theo đúng hình tượng Gia Cát truyền thống: trí tuệ siêu phàm, vẻ đẹp thần tiên và phong thái phiêu nhiên thoát tục. Lục Nghị được Cao Hy Hy để mắt cho vai diễn này sau khi thể hiện thành công tài tử Tô Đông Pha đời Tống.
  Nổi bật trong sự thay đổi hình tượng thuộc về vai Tôn Quyền của Trương Bác. Trong phiên bản cũ, đây là một vai mờ nhạt, ít đất diễn, “già, ác và xấu”. Còn ở phiên bản 2010, Tôn Quyền được mô tả từ một thiếu niên anh hùng do chịu quá nhiều ẩn ức thời trẻ, trở thành một Ngô Vương điên cuồng tàn bạo đến mức “biến thái”. Đồng thời, mối tình thầm kín giữa Tôn Quyền với chị dâu Đại Kiều (vợ Tôn Sách) cũng được mô tả tinh tế.
  Lưu Cánh được chọn vào vai Đại Kiều đã gây xôn xao cho làng giải trí Hoa ngữ, bởi cũng trong năm 2009, người đẹp này còn một vai diễn nặng kí - nàng Chu Chỉ Nhược trong Ỷ Thiên Đồ Long kí 2009, cùng với Đặng Siêu, Hà Trác Nghiên, An Dĩ Hiên…
  Về tuyến nhân vật thứ, được “đầu tư” kỹ lưỡng nhất là cuộc tình tai tiếng giữa Điêu Thuyền (Trần Hảo) và Lã Bố (Hà Nhuận Đông). Trong bản 2010, mối tình này được mô tả đầy bi kịch và được dành cho những cảnh quay lãng mạn tuyệt đẹp.

  Người đẹp Đài Loan Lâm Tâm Như góp mặt với một vai nhỏ: Tôn Thượng Hương, cô em gái cá tính của Tôn Quyền, sau này được gả cho Lưu Bị. Trong bản mới, thiết kế mỹ thuật, phục trang, hành động… được chăm chút tỉ mỉ, đặc biệt là những cảnh chiến tranh được dàn dựng hết sức công phu. Thậm chí, ngựa dùng trong các cảnh quay cũng đặc tuyển từ những chú ngựa đua Hongkong cao lớn oai phong.
  Tam Quốc Diễn Nghĩa 2010 [480p] - [Lòng Tiếng] - [95 Tập]

  Tuy nhiên, khác với Xích bích, bộ phim không lạm dụng những cảnh quay và chiêu thức võ công mang đậm màu sắc võ hiệp, mà đặc tả thực chiến. Điểm nhấn được mong chờ của phiên bản lần này là lần đầu tiên, một loạt những loại quân đặc chủng được coi là thần bí, siêu phàm trong lịch sử đã được thể hiện trong phim, như Phi hùng quân, Hãm trận doanh, Bạch mã nghĩa túng, Hổ báo kỵ, Đại kích sĩ, Liên nỗ binh…

  Theo VTC

  Nguồn phim Viettorent.vn do Vietsontb thuyết minh Upload : HDVietnam.com

  Link Folder tập 37 ---- 66
  Link mega1280

  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  Không bấm thanks, mọi thắc mắc sẽ không giải đáp
  Pass nếu có: windowsz.net

  Link folder full
  link megaupload

  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  Không bấm thanks, mọi thắc mắc sẽ không giải đáp
  Pass nếu có: windowsz.net


  Tập 1

  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]  Tập 2


  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]


  Tập 3

  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]

  Tập 4

  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]

  Tập 5

  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]

  Tập 6


  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]

  Tập 7
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]

  Tập 8

  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]

  Tập 9

  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]

  Tập 10

  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]

  Tập 11

  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]

  Tập 12

  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]

  Tập 13

  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]

  Tập 14

  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]

  Tập 15

  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]


  Tập 16 ---> 27

  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]


  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]


  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]

  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]


  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]


  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]


  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]


  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]


  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]


  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]


  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]


  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]

  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]


  tập 28


  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]

  tập 29 ---- 32

  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]

  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]


  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]


  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]

  tập 33 ---- 36


  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]

  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]


  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]


  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]

  tập 37-38

  megaupload.com/?d=1Y3YWIXH
  megaupload.com/?d=JOR07PBE

  Tập 39-40

  megaupload.com/?d=92FHT31P
  megaupload.com/?d=ZCS45AQF
  tập 41 - 45

  megaupload.com/?d=I2IRHWT0
  megaupload.com/?d=1FC6EUIS
  megaupload.com/?d=BG78E1NY
  megaupload.com/?d=78UMMCAW
  megaupload.com/?d=8N4UTYSI
  Tập 46-50

  megaupload.com/?d=LCFILOBU
  megaupload.com/?d=4PXNU87S
  megaupload.com/?d=9YNU38IU
  megaupload.com/?d=DNR9C8NB
  megaupload.com/?d=HPTLXPYV
  Tập 51-52

  megaupload.com/?d=WJI5I6ZF
  megaupload.com/?d=7WLONKX1  Hiện trạng đợi bên HDViệtNam upload sẻ cập nhật thêm....

  Tool hổ trợ auto donwload trên mega1280 và magashare xài chung với IDM .
  Cài NET Framework 4
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  Không bấm thanks, mọi thắc mắc sẽ không giải đáp
  Pass nếu có: windowsz.net

  tool
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  Không bấm thanks, mọi thắc mắc sẽ không giải đáp
  Pass nếu có: windowsz.net

  Bài viết ngẫu nhiên trong diễn đàn:

  • » [Album] VA - Step Up 3D OST (2010)
  • » Full Speed™3.6- Tăng tốc kết nối...
  • » [News] Kindle Paperwhite - máy đọc sách chất...
  • » khoảng cách và giới hạn
  • » [News] Bộ phụ kiện chính hãng dành cho Galaxy...
  • » [News] Cuộc nổi dậy ngầm của Internet...
  • » [Ebook] Bán view Zing MP3 ( > 500 K view/ngày...
  • » Rita James and the Race to Shangri La...
  • » giúp mình về Hệ điều hành với.
  • » [Tut] Sửa lỗi 3194 trong iTunes khi hạ cấp...

  Xem thêm các chủ đề mới nhất:

  • » The Dependables 2014 HDRip XviD...
  • » As the Light Goes Out (2014) BDRip...
  • » As the Light Goes Out (2014) BDRip...
  • » The Railway Man (2013) 480p BRrip XVID...
  • » [Story] Cửa hàng bán xe tải dongben giá tốt...
  • » [Story] Sim tứ quý , ngũ quý giá chỉ 500-2tr/m2
  • » Dead Man Down (2013) BRRip AAC x264-ETRG
  • » Exploding Sun (2013) 480p BRRip x264...
  • » The Iceman (2012) LIMITED BRRip XviD...
  • » The Girl Next Door (2004) 720p BRrip...
  Lần sửa cuối bởi gacon; 14-12-2010 lúc 08:39 PM

 2. Có 9 người đã cảm ơn gacon cho bài viết có ích này:

  ak0410 (18-10-2010), Digilife (17-10-2010), dp-dinhphong (18-10-2010), magnolia3239 (27-11-2011), t2d13 (28-08-2012), tcxitroom (06-12-2010), vinhphuc_n (25-10-2010), vothanhloc (18-10-2010)

 3. #2
  Junior Member
  Avatar của vothanhloc
  Tham gia ngày
  Wed Oct 2010
  Bài gửi
  5
  Thanks
  29
  Thanked 2 Times in 2 Posts

  Mặc định

  trong phim có phần sup chưa gà con???

 4. #3
  Junior Member
  Avatar của gacon
  Tham gia ngày
  Tue Nov 2009
  Bài gửi
  129
  Thanks
  43
  Thanked 101 Times in 46 Posts

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi vothanhloc [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  trong phim có phần sup chưa gà con???
  cái này lòng tiếng luôn mà cần gì sub

 5. Những người đã cảm ơn gacon cho bài viết có ích này:

  t2d13 (28-08-2012)

 6. #4
  Junior Member
  Avatar của ak0410
  Tham gia ngày
  Sat Oct 2009
  Đến từ
  Hà Nội
  Tuổi
  28
  Bài gửi
  57
  Thanks
  35
  Thanked 15 Times in 10 Posts

  Mặc định

  Hay quá! mình đang xem bộ này bên phimf.com (chỉ có phụ đề). Mình vốn nghiện tam quốc, có thể nói là thuộc từng chi tiết truyện. Ban đầu mới xem cũng hơi thấy lạ lẫm về tạo hình nhân vật. Nhưng càng xem càng thấy hay. Tam quốc 2010 vẫn giữ được tính hoành tráng của bản cũ, vẫn truyền tải được nhiêu thông tin nhưng không bị dàn trải. Nhân vật nhiều nhưng không ai bị bỏ rơi, cốt truyện đúng nguyên tác nhưng không nhàm chán. Đặc biệt là các pha võ thuật xem rất đã. Đúng là võ công thực chiến, võ công trên lưng ngựa. Chứ không phải như Xích Bích: các chiến tướng toàn bỏ ngựa xuống đánh bộ (diễn viên không biết cưỡi ngựa thì phải), trông thì hoa mỹ nhưng vố lý -> chán không để đâu cho hết, đến nỗi mình không thèm xem tập 2 luôn.
  Lâu nay mình đang muốn tìm bản có lồng tiếng để giới thiệu cho cảhh nhà nhưng chưa được. thank bạn nhiều!

 7. #5
  Junior Member
  Avatar của ak0410
  Tham gia ngày
  Sat Oct 2009
  Đến từ
  Hà Nội
  Tuổi
  28
  Bài gửi
  57
  Thanks
  35
  Thanked 15 Times in 10 Posts

  Mặc định

  ac. mình mới download tập 1 và 2 nhưng cả 2 đều bị mất tiếng là sao vậy?

 8. #6
  Junior Member
  Avatar của gacon
  Tham gia ngày
  Tue Nov 2009
  Bài gửi
  129
  Thanks
  43
  Thanked 101 Times in 46 Posts

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi ak0410 [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  ac. mình mới download tập 1 và 2 nhưng cả 2 đều bị mất tiếng là sao vậy?
  để mình check lại ,tại vì mình củng chưa có load về coi

 9. #7
  Junior Member
  Avatar của ak0410
  Tham gia ngày
  Sat Oct 2009
  Đến từ
  Hà Nội
  Tuổi
  28
  Bài gửi
  57
  Thanks
  35
  Thanked 15 Times in 10 Posts

  Mặc định

  đã check chưa bạn ơi? có phải là khi bạn lấy link từ viettorrent thì bị bỏ sót file âm thanh ko? cả tập 3 cũng mất tiếng luôn

 10. #8
  [674392]
  Guest Avatar của [674392]

  Mặc định

  ai có link MF hok ?

 11. #9
  Junior Member
  Avatar của gacon
  Tham gia ngày
  Tue Nov 2009
  Bài gửi
  129
  Thanks
  43
  Thanked 101 Times in 46 Posts

  Mặc định

  mình load về coi thử rồi thì thấy có tiếng bình thường.còn bạn chỉ thấy hình mà không nghe tiếng chắc do bạn chưa cài KLcodec
  bạn có thể lên google search và load về

 12. Những người đã cảm ơn gacon cho bài viết có ích này:


 13. #10
  Junior Member
  Avatar của gacon
  Tham gia ngày
  Tue Nov 2009
  Bài gửi
  129
  Thanks
  43
  Thanked 101 Times in 46 Posts

  Mặc định

  update tập 29 -- 32

 14. Có 2 người đã cảm ơn gacon cho bài viết có ích này:

  Digilife (21-10-2010), thanh_nhan02 (04-12-2010)

Trang 1/2 12 CuốiCuối

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Chủ đề tương tự

 1. 127 Hours (2010) - 480p BD-rip by NDTN
  Gửi bởi gaconbitbay1 trong mục Phim Tâm lý - Hài Hước
  Trả lời: 0
  Bài cuối: 21-02-2011, 09:04 AM
 2. [MF] Monsters (2010) 480p BRRip
  Gửi bởi gaconbitbay1 trong mục Kinh dị - Ma
  Trả lời: 0
  Bài cuối: 18-01-2011, 11:10 AM
 3. Easy A (2010) 480p BRRip XviD AC3-FLAWL3SS
  Gửi bởi nokia241186 trong mục Phim Tâm lý - Hài Hước
  Trả lời: 0
  Bài cuối: 08-12-2010, 07:41 AM
 4. Iron Man 2 (2010) 480p BD-rip by GHiA
  Gửi bởi NguoiTrongMua trong mục Phim chất lượng cao HD
  Trả lời: 0
  Bài cuối: 07-09-2010, 01:45 PM
 5. Batman Under the Red Hood (2010) 480p BRRip TFREAKS
  Gửi bởi #kulee@ trong mục Hoạt hình - Anime
  Trả lời: 0
  Bài cuối: 26-07-2010, 07:33 PM

Những thành viên tìm thấy trang này bởi từ khóa

tam quoc dien nghia 2010 long tieng

phim tam quoc dien nghia 2010 long tieng

tam quoc dien nghia 2010tam quốc diễn nghĩa 2010 lồng tiếng tan tam quoc 2010 long tiengxem phim tam quoc dien nghia 2010 long tiengphimtamquocdien nghia2010tải phim tân tam quốc diễn nghĩa 2010 file iso[lồng tiếng] tân tam quốc diễn nghĩa 2010 - tập 8 [hd]tam quoc chi 2010 long tiengtan tam quoc dien nghia long tiengtân tam quốc diễn nghĩa 2010 lồng tiếng[lồng tiếng] tân tam quốc diễn nghĩa 2010 - tập 59 [hd]tan tam quoc chi[lồng tiếng] tân tam quốc diễn nghĩa 2010 downloadxem tam quoc chi 2010 long tiengphimtamquocdiennghia2010tan tam quoc us long tiengxem phim tan tam quoc dien nghia 2010 long tiengTân Tam Quốc Diễn Nghĩa 2010tan tam quoc dien nghia long tieng onlinetan tam quoc chi 2010 long tieng onlinetân tam quốc diễn nghĩa 2010 lòng tiếngtam quốc diễn nghĩa 2010 long tiengtam quôc diễn nghĩa 2010

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •