Thông báo windowsz.net

Chú ý Quảng cáo

 

Diễn dàn khuyên dùng trình duyệt Firefox hoặc Chrome để hiển thị tốt nhất

       

Tìm chúng tôi trên Google + của WindowsZ

Hãy bấm +1 và like để diễn đàn phục vụ bạn tốt hơn
Follow Me on Pinterest

 

 

 

 

Bạn không muốn bị Banned. Vui lòng đọc trước khi post bài

Tham gia vào BQT để nhận ưu đãi lớn

Please choose your language:
Hỗ trợ online: phungnguyen  - Hải Dương - boyplay
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: [Tip] Trị lỗi pin mau hết cho iPhone 4S

 1. #1
  Boyplaysoftware

  Avatar của boyplay
  Tham gia ngày
  Sun Nov 2009
  Đến từ
  Go Vap, Hồ Chí Minh, Vietnam, Vietnam
  Tuổi
  22
  Bài gửi
  19.683
  Thanks
  3.088
  Thanked 18.223 Times in 5.707 Posts
  Blog Entries
  4

  Mặc định [Tip] Trị lỗi pin mau hết cho iPhone 4S

  Chia sẻ lên Digg

  Thời lượng pin của iPhone 4S sẽ được cải thiện đáng kể nếu người dùng tắt chức năng Setting Time Zone.

  Gần đây nhiều người dùng iPhone 4S đã than phiền về hiện tượng pin sụt nhanh, dù trước đó Apple khẳng định thời lượng pin của smartphone mới này cao hơn đôi chút so với iPhone 4. Trang công nghệ iDownload cho rằng hiện tượng này chủ yếu do chế độ chỉnh múi giờ đang được bật.
  Để tăng thời lượng dùng pin cho iPhone 4S, bạn vào Settings > System Services, chuyển ON tại mục Setting Time Zone thành OFF.
  [Tip] Trị lỗi pin mau hết cho iPhone 4S
  Tắt chức năng Setting Time Zone để tăng thời lượng dùng pin iPhone 4S.
  Theo thử nghiệm, sau khi tắt Setting Time Zone, thời lượng sử dụng pin iPhone 4S được nâng từ 4 giờ 39 phút lên 7 giờ 30 phút, còn thời gian chờ nâng từ 9 giờ 13 phút lên đến 1 ngày 1 giờ.

  [Tip] Trị lỗi pin mau hết cho iPhone 4S
  Thời lượng pin iPhone 4S trước và sau khi tắt Setting Time Zone.
  Chuyên gia Oliver Haslam cho biết lỗi này xảy ra trên iOS 5 chứ không phải do phần cứng của iPhone 4S. Khi đặt ON tại Setting Time Zone, quá trình điều chỉnh múi giờ của iPhone 4S diễn ra liên tục chứ không phải theo chu kỳ đặt sẵn, vì vậy thời lượng pin của máy bị kéo xuống nhanh chóng.
  "Chúng tôi đã dùng phương pháp này để kiểm tra bốn chiếc iPhone 4S và một iPhone 4 chạy iOS 5. Tất cả đều được cải thiện thời lượng dùng pin đáng kể sau khi tắt chức năng chỉnh múi giờ".
  Vấn đề duy nhất khi tắt Setting Time Zone là smartphone của Apple không thể tự động cập nhật múi giờ mới nếu người dùng di chuyển sang quốc gia khác.

  Bài viết ngẫu nhiên trong diễn đàn:

  • » The Cleaner 2010 v6.2.0.2017 /...
  • » [Tip] Hướng dẫn mã hóa và “giấu” dữ...
  • » [Soft] Ashampoo HDD Control 2 - ‘Chăm...
  • » [Soft] Free 3D Photo Maker - Tạo ảnh 3D từ ảnh...
  • » The Ultimate Battle of the Sexes Quiz...
  • » Ba cách phòng chống DDOS cho trang web...
  • » [YouTube] Gimme Gimme Gimme - Rock...
  • » [Tut] Thủ thuật kiểm tra link thật của các...
  • » [Driver] www .nhaxinhvn. net - TƯ VẤN, THIẾT KẾ...
  • » [HF] BigFish - Mystery of Cleopatra

  Xem thêm các chủ đề mới nhất:

  • » [Tut] Tại sao không tạo được Apple ID?
  • » [Tut] Những điều cần làm khi bị mất iPhone
  • » [Tut] Những điểm mới của phần mềm Find My...
  • » [Tut] Tìm hiểu lựa chọn Find My iPhone mới...
  • » [Tut] Tất cả những gì bạn cần biết về iCloud
  • » [Tut] HD-SemiRestore firmware hiện tại từ iOS...
  • » [Tut] Tìm hiểu về tính năng Find My iPhone...
  • » [Tut] 21 tính năng bị ẩn trên iPhone 5
  • » [Tut] Cách lưu file shsh cho iPhone bằng Tiny...
  • » [Tut] Cách sử dụng iTool và iFunbox trên...

  Y!M: anhchangdeptrai3792159
  Ko Thanks là ko Support nha

  [Tip] Trị lỗi pin mau hết cho iPhone 4S Mọi link đều có mật khẩu là: windowsz.net
  [Tip] Trị lỗi pin mau hết cho iPhone 4S Hỗ trợ download tài liệu tại trang tailieu.vn miễn phí cho mọi người
  Hãy bấm +1 nếu thấy bài viết hay nha bạn 2. #2
  Boyplaysoftware

  Avatar của boyplay
  Tham gia ngày
  Sun Nov 2009
  Đến từ
  Go Vap, Hồ Chí Minh, Vietnam, Vietnam
  Tuổi
  22
  Bài gửi
  19.683
  Thanks
  3.088
  Thanked 18.223 Times in 5.707 Posts
  Blog Entries
  4

  Mặc định

  Giống như lỗi ăng ten đã từng xảy ra trên iPhone 4, iPhone 4S vướng phải một lỗi nghiêm trọng khác cũng không kém đó là lỗi hao pin.
  Đã gần 3 tuần kể từ khi iPhone 4S và iOS 5 ra mắt người dùng. Tuy không có nhiều thay đổi về phần cứng nhưng smartphone mới nhất của Apple vẫn được biết đến là điện thoại bán chạy nhất. Mặc dù vậy, bán chạy nhất không đồng nghĩa với tốt nhất, cũng giống như lỗi ăng ten đã từng xảy ra trên iPhone 4, iPhone 4S vướng phải một lỗi nghiêm trọng khác cũng không kém đó là lỗi hao pin. Rất nhiều người dùng iPhone 4S đã than phiền về hiện tượng pin sụt nhanh, dù trước đó Apple đã khẳng định thời lượng pin của smartphone mới này cao hơn một chút so với bản iPhone 4. Pin của iPhone 4S được quảng cáo là có thể cung cấp 8 giờ đàm thoại, hoặc 6 giờ lướt web với 3G.

  [Tip] Trị lỗi pin mau hết cho iPhone 4S
  Hiện Apple đang điều tra về nguyên nhân gây lỗi hao pin trên iPhone 4S. Theo một nhận định ban đầu nguyên nhân gây ra hao pin trên iPhone 4S không phải đến từ phần cứng mà là do lỗi chỉnh múi giờ (Time Zone) và lỗi ứng dụng Calendar trên iOS. Dưới đây là một vài cách mà bạn có thể áp dụng để hạn chế lỗi tiêu tốn pin của iPhone 4S trong khi chờ những giải pháp khắc phục từ phía Apple.

  Lỗi ứng dụng Calendar tuy đã được báo cáo trong diễn đàn của Apple nhưng vẫn chưa được kiểm chứng và làm rõ. Về cơ bản, khi ứng dụng Calendar được kích hoạt ở Notification Center thì các sự kiện đã được lên lịch sẽ bị kiểm tra gần như liên tục, điều này làm tiêu tốn pin trên máy. Hiện tại để có thể khắc phục lỗi này, bạn chỉ có thể vô hiệu hóa ứng dụng Calendar trong Notification Center.

  [Tip] Trị lỗi pin mau hết cho iPhone 4S
  Lỗi về múi giờ cũng có thể được khắc phục bằng cách tương tự. Một người dùng có tên Oliver Haslam của trang iDownloadBlog đã tìm ra nguyên nhân này. Anh đã khắc phục nó bằng cách truy cập vào Settings > Location Services > System Services và chuyển chế độ Setting Time Zone từ ON sang OFF. Theo Haslam, tính năng này trong iOS 5 đã kết nối liên tục tới máy chủ để cập nhật địa điểm và múi giờ do đó đã làm hao pin của máy. Anh cho biết khi chuyển Time Zone sang chế độ OFF thời lượng pin trên iPhone 4S của mình tăng đáng kể.

  [Tip] Trị lỗi pin mau hết cho iPhone 4S
  Dịch vụ Location Services của iOS 5 cũng được nghi ngờ là một trong những nguyên nhân gây tiêu tốn pin trên iPhone 4S. Location Services cho phép các ứng dụng và các dịch vụ khác trên iPhone kết nối tới máy chủ để để cập nhật địa điểm tuy nhiên trong nhiều trường hợp, Location Service là hoàn toàn không cần thiết. Để tắt Location Service cho các ứng dụng bạn chỉ cần vào Settings sau đó chọn Location Services rồi tìm các ứng dụng mà mình không muốn sử dụng dịch vụ này để tắt nó đi. Bạn cũng có thể vô hiệu hóa hoàn toàn Location Services nếu không sử dụng đến nó bằng cách chuyển Location Services sang chế độ OFF.

  Bạn cũng đừng nên quên vô hiệu hóa các dịch vụ hệ thống mà mình không sử dụng đến như Diagnostics & Usage hay Compass Calibration để tăng thêm thời lượng pin cho iPhone 4S. Chúng có thể được kích hoạt lại khi bạn muốn sử dụng.

  [Tip] Trị lỗi pin mau hết cho iPhone 4S

  Ứng dụng Mail trên iPhone cũng có thể làm giảm thời lượng pin của iPhone vì nó được thiết lập để kết nối gần như liên tục với máy chủ mail. Với những tài khoản email có nhiều thư quảng cáo được gửi đến hàng ngày thì bạn cũng không cần phải cập nhật chúng một cách liên tục làm gì cả. Do vậy bạn hãy kiểm tra lại ứng dụng mail cũng như tài khoản email để có thể cân bằng giữa việc cập nhật mail và bảo đảm được thời lượng pin bằng cách điều chỉnh khoảng thời gian kết nối tới máy chủ mail một cách hợp lý.

  [Tip] Trị lỗi pin mau hết cho iPhone 4S

  Siri là một tính năng tuyệt vời trên iOS 5, nó có thể được ví như là trí thông minh nhân tạo của iOS 5. Tuy nhiên Siri cũng đòi hỏi rất nhiều sức mạnh xử lý của iPhone và đương nhiên là nó sẽ góp phần làm giảm thời gian sử dụng pin. Nhưng để đánh đổi giữa thời lượng pin bằng cách vô hiệu hóa Siri có lẽ là một việc không đáng bởi xét cho cùng thì tính năng này rất hay và hữu ích. Nhưng lựa chọn vẫn là quyền của bạn, để có thể vô hiệu hóa Siri, bạn hãy vào Settings sau đó bấm vào Genral và chọnSiri rồi chuyển nó sang chế độOFF.

  [Tip] Trị lỗi pin mau hết cho iPhone 4S

  Cuối cùng là những điều cơ bản nhất mà bất cứ người sử dụng smartphone nào cũng biết khi muốn tiết kiệm pin đó là: Tắt Wifi và Bluetooth khi không sử dụng tới, giảm độ sáng màn hình và giữ cho iPhone không quá nóng và tránh xa các nguồn nhiệt. Bạn cũng có thể chuyển sang chế độ Air play (chế độ hoạt động trên máy bay) với các tính năng kết nối tạm thời bị ngăn chặn để tăng thêm thời gian sử dụng của iPhone.

  [Tip] Trị lỗi pin mau hết cho iPhone 4S
  Có lẽ là Apple sẽ sớm đưa ra bản cập nhật cho iOS 5 để khắc phục tình trạng hao pin trên iPhone 4S, vì thế nếu bạn đang muốn nâng cấp lên iOS 5 thì hãy chờ tới phiên bản cập nhật này để có thể hạn chế được phần nào lỗi hao pin. Còn nếu bạn đang sử dụng iPhone 4S thì bạn có thể áp dụng các cách được hướng dẫn trong bài viết này như là một giải pháp tình thế cho việc chờ đợi phiên bản cập nhật tiếp theo của iOS 5.

  Tham khảo: [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]

  Y!M: anhchangdeptrai3792159
  Ko Thanks là ko Support nha

  [Tip] Trị lỗi pin mau hết cho iPhone 4S Mọi link đều có mật khẩu là: windowsz.net
  [Tip] Trị lỗi pin mau hết cho iPhone 4S Hỗ trợ download tài liệu tại trang tailieu.vn miễn phí cho mọi người
  Hãy bấm +1 nếu thấy bài viết hay nha bạnThông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Chủ đề tương tự

 1. [App iOS] Network Doctor - Tăng tốc lướt web trên iPhone
  Gửi bởi boyplay trong mục Phần mềm
  Trả lời: 4
  Bài cuối: 25-08-2012, 12:07 PM
 2. Trả lời: 0
  Bài cuối: 04-05-2011, 02:18 PM
 3. [Soft iPhone] Genius Scan for iPhone - Máy scan bằng iPhone
  Gửi bởi boyplay trong mục Phần mềm
  Trả lời: 0
  Bài cuối: 23-10-2010, 04:04 PM
 4. Trả lời: 0
  Bài cuối: 24-09-2010, 11:35 PM
 5. Trả lời: 0
  Bài cuối: 21-09-2010, 02:54 AM

Những thành viên tìm thấy trang này bởi từ khóa

iphone 4s mau het pin

iphone xuống pin nhanh

iphone 4 mau het pintai sao iphone 4s mau het piniphone 4s tu nhien mau het pinkhac phuc loi mau het pin iphone 4stips cho iphone 4scach khac phuc iphone nhanh het pinkhac phuc loi nhanh het pin cua iphone 4siphone 4 tu nhien nhanh het piniphone 4s tu nhien nhanh het pinkhắc phục lỗi nhanh hết pin iphone 4staisaoiphone4smauhetpinmay iphone 4gs tu nhien nhanh het pinmáy iphone 4s nhanh hết pin sửa như thế nàocach han che het pin o iphone 4siphone4s ru nhien pin het rat nhanhpin iphone 4 nhanh hetkhac phuc loi mau het pin ip4nguyen nhan iphone 4s mau het pinpin iphone 4s mau hetdấu hiệu pin nhanh hết ở iphone 4http:windowsz.netf222tip-tri-loi-pin-mau-het-cho-iphone-4s-31043.htmlpin 4s tut rat nhanhiphone 4s tut pin rat nhanh

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •