Thông báo windowsz.net

Chú ý Quảng cáo

 

Diễn dàn khuyên dùng trình duyệt Firefox hoặc Chrome để hiển thị tốt nhất

       

Tìm chúng tôi trên Google + của WindowsZ

Hãy bấm +1 và like để diễn đàn phục vụ bạn tốt hơn
Follow Me on Pinterest

 

 

 

 

Bạn không muốn bị Banned. Vui lòng đọc trước khi post bài

Tham gia vào BQT để nhận ưu đãi lớn

Please choose your language:
Hỗ trợ online: phungnguyen  - Hải Dương - boyplay
Hiện kết quả từ 1 tới 7 của 7

Chủ đề: CyberLink PowerDirector 9 - Tự làm đĩa phim đám cưới

 1. #1
  Boyplaysoftware

  Avatar của boyplay
  Tham gia ngày
  Sun Nov 2009
  Đến từ
  Go Vap, Hồ Chí Minh, Vietnam, Vietnam
  Tuổi
  22
  Bài gửi
  19.683
  Thanks
  3.088
  Thanked 18.220 Times in 5.707 Posts
  Blog Entries
  4

  Mặc định CyberLink PowerDirector 9 - Tự làm đĩa phim đám cưới

  Chia sẻ lên Digg  Những khoảnh khắc đáng nhớ ghi lại trong ngày cưới, sinh nhật của người thân, hay đầy tháng của đứa con mới sinh luôn đáng để trân trọng và gìn giữ. Đã bao giờ bạn nghĩ đến chuyện tự quay phim bằng "dế" hay máy ảnh vài "chấm” của mình, sau đó làm đĩa để gửi tặng người thân? Với CyberLink PowerDirector 9.0, việc này không khó như bạn tưởng.
  CyberLink PowerDirector 9 - Tự làm đĩa phim đám cưới
  Hãng CyberLink vừa trình làng phiên bản CyberLink PowerDirector 9.0 (CP9) với một số cải tiến về tính năng để xứng đáng với “ngôi vương” bấy lâu trong làng biên tập và làm đĩa video: tối ưu tốc độ hoạt động trên Windows 64-bit, sử dụng công nghệ TrueVelocity tăng tốc toàn bộ quá trình xử lý video, cải thiện chất lượng video tức thời với công nghệ TrueTheater, cho phép biên tập đồng thời 100 track video và nhạc.Tuy vậy, dung lượng CP9 đã phình ra khá nhiều so với phiên bản tiền nhiệm.

  Ở bài này, người viết sẽ sử dụng CP9 bào chế đĩa phim DVD từ những video clip tự quay bằng "dế" 3.2 "chấm" trong một lễ đám cưới. Trong trường hợp anh, chị, em của mình chuẩn bị “lên sàn”, thay vì phải thuê người quay phim và làm đĩa, nếu chịu khó bỏ ra chút thời gian thực hiện việc này, bạn có thể giúp họ tiết kiệm được một khoảng chi phí đáng kể.
  Lưu ý: Trong quá trình cài đặt CP9, bạn sẽ được yêu cầu cài thêm ba thành phần QuickTime Player, WaveEditor (trình chỉnh sửa các file âm thanh đưa vào khung biên tập của CP9), SmartSound.

  CyberLink PowerDirector 9 - Tự làm đĩa phim đám cưới
  Nhập video clip vào thư viện
  1. Bạn copy tất cả video clip mà mình tự quay từ thẻ nhớ điện thoại, hay máy ảnh kỹ thuật số vào một thư mục nào đó trên ổ cứng.
  2. Từ giao diện chính của CP9, tại thẻEdit, bạn bấm biểu tượng CyberLink PowerDirector 9 - Tự làm đĩa phim đám cưới và chọn lệnhImport a Media Folder, duyệt đến thư mục nêu trên và bấm nútSelect Folder để nhập tất cả video clip đã quay vào thư viện chương trình.

  CyberLink PowerDirector 9 - Tự làm đĩa phim đám cưới
  Nếu muốn clip xuất ra theo tỷ lệ màn hình 4:3, bạn nhấp vào biểu tượng 16:9 phía trên và chọn 4:3 thay cho 16:9. CyberLink PowerDirector 9 - Tự làm đĩa phim đám cưới Tiếp đó, bạn giữ phím Ctrl và dùng chuột trái đánh dấu những video clip muốn tạo đĩa phim từ khung phía trên bên trái (ngoại trừ những hình ảnh nhập vào trước đó), rồi bấm biểu tượngAdd to Video TrackCyberLink PowerDirector 9 - Tự làm đĩa phim đám cưới để đưa chúng vào khung biên tập video (Timeline) phía dưới.

  Lưu ý: Nếu khung hình của các video clip đưa xuống Timeline khác tỷ lệ ban đầu của dự án, hộp thoại tương tự như dưới sẽ xuất hiện. Bạn nên bấmOKđể đổi lại tỷ lệ.


  CyberLink PowerDirector 9 - Tự làm đĩa phim đám cưới
  Cắt ngắn video clip
  Cho dù quay phim bằng điện thoại di động hay máy ảnh kỹ thuật số, chắc chắn sẽ có những đoạn mà bạn muốn bỏ bớt khỏi video clip, do hình ảnh bị giật hoặc rung khi lia máy chẳng hạn.CP9 cung cấp cho bạn hai chế độ cắt video khác nhau để lựa chọn:Trim(cắt sao chỉ giữ lại một đoạn video ưa thích), vàMulti Trim (hỗ trợ cắt nhiều đoạn khác nhau trong video clip). Bạn nên áp dụng phương phápMulti Trim.

  CyberLink PowerDirector 9 - Tự làm đĩa phim đám cưới

  Đầu tiên, bạn nhấp chuột vào video clip muốn cắt trên Timeline rồi bấm biểu tượngMulti Trim. Trong hộp thoại mở ra, bạn kéo con chạy (trên dưới đều được) đến điểm đầu của đoạn muốn lấy, rồi bấm nút CyberLink PowerDirector 9 - Tự làm đĩa phim đám cưới để đánh dấu. Tiếp đến kéo con chạy tới điểm kết thúc của đoạn muốn lấy và bấm nút CyberLink PowerDirector 9 - Tự làm đĩa phim đám cưới để đánh dấu.

  CyberLink PowerDirector 9 - Tự làm đĩa phim đám cưới
  Bạn thực hiện thao tác tương tự trên để đánh dấu chọn những đoạn muốn giữ lại khác trong video clip. Xong, bấmOK để chương trình xén thành nhiều đoạn mới.
  Nâng cao chất lượng video clip
  Ngoài biểu tượngMagic FixCyberLink PowerDirector 9 - Tự làm đĩa phim đám cưới có khả năng tự động nâng cao chất lượng cho hàng loạt video clip trên Timeline, bạn có thể tự tay điều chỉnh chất lượng cho từng video clip thông qua biểu tượngFix/ Enhance.
  Trong hộp thoại xuất hiện sau khi bấm biểu tượngFix/ Enhance, bạn sẽ thấy bảy tùy chọn:Lighting Adjustment (điều chỉnh độ sáng),Stabilizer (làm hình ảnh ổn định hơn),Video Denoise (giảm nhiễu cho hình ảnh),Audio Denoise (giảm bớt tạm âm),Video Enhancement(tăng độ sắc nét cho hình ảnh),Color Adjustment(tinh chỉnh màu sắc),White Balance(điều chỉnh độ cân bằng trắng).
  Sau khi đánh dấu chọn tính năng muốn áp dụng, bạn chỉ việc điều chỉnh con chạy sang trái (giảm cường độ) hoặc phải (tăng cường độ), rồi xem kết quả trong khung trình chiếu bên phải.

  CyberLink PowerDirector 9 - Tự làm đĩa phim đám cưới
  Để so sánh chất lượng hình ảnh của video clip trước và sau khi áp dụng các tính năng nêu trên, bạn đánh dấu tùy chọnCompare video qualities in split preview. Lúc này, khi bấm nút PlayCyberLink PowerDirector 9 - Tự làm đĩa phim đám cưới để duyệt qua video clip, phần bên phải màn hình sẽ hiển thị hình ảnh sau khi áp dụng, còn phần bên trái là hình ảnh gốc.Xong xuôi, bạn bấm nútApply to All.

  Vài tinh chỉnh khác
  Ngoài nâng cao chất lượng video, chương trình còn cho phép bạn phát video clip theo chiều đảo ngược (Video in Reverse), xén gọn khung hình (Video Crop), thay đổi tốc độ phát (Video Speed). Tùy chọnVideo Rotation hỗ trợ xoay khung hình video theo nhiều góc độ, rất cần thiết nếu bạn lỡ đặt ống kính trái chiều khi quay phim, nay đã không còn hiện diện trong CP9. Bạn chọn video clip trên Timeline cần xử lý, rồi bấm biểu tượngPower Tools để khai thác ba tính năng này.
  CyberLink PowerDirector 9 - Tự làm đĩa phim đám cưới
  Lồng hiệu ứng chuyển cảnh vào video
  Thanh công cụ bên trái thư viện video clip tích hợp các biểu tượng để bạn lồng “đủ thứ” vào video clip như: hiệu ứng đặc biệt, chữ, phụ đề, hoạt cảnh,… Song, với phim đám cưới thì đáng chú ý nhất vẫn là hiệu ứng chuyển cảnh giữa hai video clip liền kề.
  Để áp dụng hiệu ứng chuyển cảnh, đầu tiên bạn nhấp vào biểu tượngTransition RoomCyberLink PowerDirector 9 - Tự làm đĩa phim đám cưới (hoặc nhấn F8). Tiếp đến duyệt qua danh sách tất cả hiệu ứng chuyển cảnh một lượt. Nếu thích hiệu ứng nào, bạn nhấp chuột vào hiệu ứng đó, rồi kéo thả nó vào vị trí ngăn cách giữa hai video clip liền nhau trên Timeline. Xong, bấm nútPlay để xem thử hiệu ứng chuyển cảnh ra sao trong đoạn video.

  CyberLink PowerDirector 9 - Tự làm đĩa phim đám cưới
  Cứ thế, bạn tiếp tục chèn những hiệu ứng chuyển cảnh khác vào vị trí ngăn cách giữa từng cặp video clip còn lại.

  Theo Go.vn

  Bạn tải bản dùng thử 30 ngày của CP9 (dung lượng 690MB, tương thích với Windows XP/Vista/7 32-bit và 64-bit) từ địa chỉ (điền thông tin vào bốn hộp có dấu sao rồi bấm nút Download NOW). Yêu cầu máy tính có RAM tối thiểu là 512MB (khuyến cáo là 2GB), CPU Pentium 4 2.4GB trở lên, ổ đĩa cài đặt còn trống tối thiểu 5GB.
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  Không bấm thanks, mọi thắc mắc sẽ không giải đáp
  Pass nếu có: windowsz.net


  Key

  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]

  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]


  Xem thêm: [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]

  Bài viết ngẫu nhiên trong diễn đàn:

  • » [Soft] Bán bã hèm bia dùng sản xuất thức ăn...
  • » [Âu-Mỹ] The Matrix I,II,III (Ma Trận)...
  • » [News] 2 iPhone giá rẻ bằng 1 iPhone 5
  • » [Tut] Hạn chế phiền hà khi sử dụng Facebook
  • » Black Swan (2010) SCR
  • » [WU] Bulletstorm 2011
  • » Windows7SP1
  • » [Đánh Giá] RapidShare ra mắt dịch vụ lưu trữ đám...
  • » [Theme] [Skin Rainmeter] Black Mesa 1.0 - Skin...
  • » TOPIC Nhjem vu Giang Son Y cuu toan tap

  Xem thêm các chủ đề mới nhất:

  • » [Soft] www .nhaxinhvn. net - TƯ VẤN, THIẾT KẾ...
  • » [Soft] www .nhaxinhvn. net - TƯ VẤN, THIẾT KẾ...
  • » [Soft] CAMERA ngụy trang - Giá rẻ nhất HCM
  • » [Soft] Cho thuê văn phòng tòa nhà 28 tầng Làng...
  • » [Soft] BÁN BIỆT THƯ LIỀN KỀ SAN HÔ - KĐT HÙNG...
  • » [Soft] WinISO 6.3.0.5052 trình ghi đĩa chuyên...
  • » [Soft] After Effects CC Full Crack - Làm kỹ...
  • » [Soft] proDAD Adorage Effects Full Package...
  • » [Soft] RigitRight! Maya Animation Rigging...
  • » [Soft] TerraGen3 Pro Animation - Tạo một môi...
  Lần sửa cuối bởi boyplay; 28-11-2010 lúc 05:22 PM

  Y!M: anhchangdeptrai3792159
  Ko Thanks là ko Support nha

  CyberLink PowerDirector 9 - Tự làm đĩa phim đám cưới Mọi link đều có mật khẩu là: windowsz.net
  CyberLink PowerDirector 9 - Tự làm đĩa phim đám cưới Hỗ trợ download tài liệu tại trang tailieu.vn miễn phí cho mọi người
  Hãy bấm +1 nếu thấy bài viết hay nha bạn 2. Có 2 người đã cảm ơn boyplay cho bài viết có ích này:

  puppy9xpro (28-11-2010), thaianh2906 (28-11-2010)

 3. #2
  Boyplaysoftware

  Avatar của boyplay
  Tham gia ngày
  Sun Nov 2009
  Đến từ
  Go Vap, Hồ Chí Minh, Vietnam, Vietnam
  Tuổi
  22
  Bài gửi
  19.683
  Thanks
  3.088
  Thanked 18.220 Times in 5.707 Posts
  Blog Entries
  4

  Mặc định

  Các công đoạn còn lại trong quá trình bào chế đĩa phim đám cưới với CyberLink PowerDirector 9.0.

  Loại bỏ âm thanh gốc và lồng nhạc nền

  Loại bỏ những âm thanh có sẵn của video clip và chèn vào nhạc nền ưa thích là vấn đề mà nhiều người băn khoăn khi bào chế đĩa phim, tuy nhiên CP9 sẽ giúp bạn thực hiện việc này không mấy khó khăn.
  Việc lồng nhạc nền có thể thực hiện theo một trong hai cách: lồng nhạc nền cho từng video clip, hoặc chọn nhiều file nhạc nền cùng lúc để lồng vào tất cả video clip.
  Do thời lượng của từng video clip mà bạn quay có thể dài, ngắn khác nhau, nên việc chọn nhạc nền khớp với từng video clip là rất mất thời gian. Không lo, CP9 đã tích hợp sẵn tính năng làm hình ảnh trong video clip chậm đi, hoặc nhanh hơn bình thường sao cho khớp với thời lượng của bản nhạc.
  Để lồng nhạc cho một vài video clip liền kề nhau trên Timeline, bạn giữ phím Ctrl và dùng chuột trái để đánh dấu chúng (nhớ là đánh dấu trong khung biên tập video chứ không phải khung chứa video phía trên), rồi bấm biểu tượngMagic Movie WizardCyberLink PowerDirector 9 - Tự làm đĩa phim đám cưới .
  Trong hộp thoạiSelect Your Media hiện ra, bạn giữ nguyên tùy chọnSelect items để lồng nhạc cho một số video clip đã chọn.Nếu muốn lồng nhạc cho toàn bộ video clip, bạn đánh dấu tùy chọnTimeline.Xong, bấmNext.
  Ở hộp thoạiSelect a Style kế tiếp, bạn tạm thời cứ bấm biểu tượngOriginaldưới trường 2D để chọn kiểu giao diện nền bình thường (không có hiệu ứng), rồi bấmNext
  Đến với hộp thoạiAdd Music, bạn tuần tự bấm nút CyberLink PowerDirector 9 - Tự làm đĩa phim đám cưới và tìm chọn những file nhạc làm nền (hỗ trợ định dạng mp3, wav, wma, m4a). Tùy vào nội dung của từng video clip, bạn có thể thay đổi thứ tự bản nhạc cho phù hợp bằng hai nút CyberLink PowerDirector 9 - Tự làm đĩa phim đám cướiCyberLink PowerDirector 9 - Tự làm đĩa phim đám cưới ; còn nút CyberLink PowerDirector 9 - Tự làm đĩa phim đám cưới có chức năng bỏ đi file nhạc nền vừa chọn.

  CyberLink PowerDirector 9 - Tự làm đĩa phim đám cưới
  Với những video clip cần giữ âm thanh gốc nhưng vẫn lồng thêm nhạc nền, bạn điều chỉnh con chạy dướiMix audio level between music and the video’s audio để xác lập độ lớn âm lượng ưu tiên cho âm thanh gốc hay nhạc nền: kéo về phíaMore music thì âm lượng của nhạc nền sẽ to hơn, ngược lại nếu kéo về phíaMore video thì âm thanh gốc sẽ to hơn.Trường hợp muốn loại luôn âm thanh gốc trong các video clip đã chọn, bạn chỉ việc kéo con chạy về tận cùng phíaMore music.Xong, bạn bấmNext.

  CyberLink PowerDirector 9 - Tự làm đĩa phim đám cưới
  Ở hộp hoạiSpecify Duration and Split Ratio, nếu muốn thời lượng video và nhạc nền khớp với nhau, bạn bấm nútFit Duration to Background Music, rồi bấmNextđể chương trình xử lý.Hoàn tất, bạn bấm nút Play để duyệt trước nội dung nguyên đoạn video vừa được lồng nhạc. Tùy vào thời lượng nhạc nền ít hơn, hoặc nhiều hơn video clip, hình ảnh trong video sẽ phát nhanh hơn, hoặc chậm lại.

  CyberLink PowerDirector 9 - Tự làm đĩa phim đám cưới
  Khi đã ứng ý, bạn bấmNext> Home> OK để áp dụng.
  Lưu ý: Điểm bất tiện của việc lồng nhạc cho một vài video clip liền kề: sau đó bạn phải đánh dấu chọn những video clip còn lại rồi bấm biểu tượngAdd to Video TrackCyberLink PowerDirector 9 - Tự làm đĩa phim đám cưới để đưa chúng vào lại Timeline. Do đó, tốt nhất bạn nên đánh dấu tùy chọnTimelineở hộp thoạiSelect Your Media,rồichọn đủ số bài nhạc nền cần thiết để lồng vào toàn bộ video clip.

  Ghi đĩa phim DVD
  Lúc hoàn tất công đoạn biên tập video clip, bạn chuyển sang thẻCreate Disc để chuẩn bị tạo đĩa phim, đương nhiên bạn phải bỏ sẵn đĩa CD/DVD trắng trong ổ ghi.
  Trong cửa sổ hiện ra, bạn chọn thẻMenu Preferences để chọn giao diện mở màn khi trình chiếu đĩa DVD. Mặc định, chương trình chỉ cung cấp hai kiểuTemplate 1Template 2. Muốn bổ sung thêm nhiều kiểu đẹp hơn cho chương trình, bạn bấm biểu tượngDownloaed để liên kết đến trang web của nhà sản xuất, tiếp đó nhấp vào liên kếtSign up phía trên để đăng ký miễn phí làm thành viên (có thể kết nối và đăng nhập bằng tài khoản Facebook) mới được phép tải về những kiểu nền khác. Đăng nhập xong, bạn chọn thẻDVD Menus, nhấp vào liên kếtDOWNLOAD dưới mẫu phù hợp và bấm tiếp nútDownloadđể tải về. Tải xong, bạn chỉ việc nhấp đôi vào file*.dzm và chọnOK để nhập vào thư viện của chương trình.
  CyberLink PowerDirector 9 - Tự làm đĩa phim đám cưới
  Bạn rê chuột vào kiểu nền mở màn ưng ý, rồi bấm nútApply to All Pages để áp dụng. Sau đó, bạn có thể bấm đôi vào chữMy Video và nhập vào thông điệp mới tùy ý (hỗ trợ gõ tiếng Việt có dấu theo mã Unicode). MụcBackground music cho bạn thay đổi lại file nhạc nền mở màn.
  Kế tiếp, bạn chuyển sang thẻDisc Preferences,bấm chọn loại đĩa muốn “xuất bản” là DVD hoặc VCD. Với đĩa DVD, bạn cần chọn thêm chế độ hiển thị video là 4:3 (màn hình bình thường), hoặc 16:9 (màn hình dạng wide); chất lượng video; định dạng (MPG1 hoặc MPG2), số kênh âm thanh (2.1 hoặc 5.1).

  CyberLink PowerDirector 9 - Tự làm đĩa phim đám cưới
  Nếu muốn áp dụng công nghệ âm thanh TrueTheater Surround độc quyền của hãng CyberLink cho đĩa phim, bạn đánh dấu tùy chọnEnable Cyberlink TrueTheater Surround, chọnmôi trường khuếch đại âm thanh là phòng khách (Living Room), nhà hát (Theater), hay sân vận động (Stadium).
  Sau cùng, bạn bấm nútBurn để chuẩn bị đánh đĩa. Trong hộp thoại hiện ra, bạn điền nhãn cho đĩa trong hộpDisc volume label, và số lượng đĩa cần ghi trong hộpNumber of copies.Kế đó bấm nútCyberLink PowerDirector 9 - Tự làm đĩa phim đám cưới để chọn tốc độ ghi đĩa ở hộp bên phải trườngRecording speed(không nên chọn tốc độ tối đa để tránh tình trạng rớt đĩa),rồi bấm OK. Xong, bấm nútStart Burn để bắt đầu quá trình tạo và ghi đĩa.
  Thời gian diễn ra nhanh, hay chậm phụ thuộc vào thời lượng và định dạng của toàn bộ video clip, cũng như tốc độ ghi đĩa. Nếu ghi đĩa DVD, có thể bạn phải chờ trên dưới hai giờ thì mới được chiếm nghiệm thành quả. Bạn có thể đánh dấu tùy chọnShut down PC after burning is completeđể chương trình tự động tắt máy sau khi ghi đĩa xong, rồi tranh thủ làm việc khác.
  Lưu ý: ThẻProduce cho phép bạn xuất “thành phẩm” ra đĩa cứng thành video định dạng avi, mpg1, mpg2, h.264 avc, wmv, rm, mov (thẻFile), định dạng tương thích với tất cả thiết bị giải trí cầm tay (thẻDevice); upload video lên YouTube hoặc Facebook.
  Lần sửa cuối bởi boyplay; 24-11-2010 lúc 08:12 PM

  Y!M: anhchangdeptrai3792159
  Ko Thanks là ko Support nha

  CyberLink PowerDirector 9 - Tự làm đĩa phim đám cưới Mọi link đều có mật khẩu là: windowsz.net
  CyberLink PowerDirector 9 - Tự làm đĩa phim đám cưới Hỗ trợ download tài liệu tại trang tailieu.vn miễn phí cho mọi người
  Hãy bấm +1 nếu thấy bài viết hay nha bạn 4. Có 2 người đã cảm ơn boyplay cho bài viết có ích này:

  huynhnghiavl (04-05-2013), puppy9xpro (28-11-2010)

 5. #3
  Gà kon may mắn
  Avatar của puppy9xpro
  Tham gia ngày
  Mon Nov 2009
  Đến từ
  TP Vĩnh Long
  Bài gửi
  277
  Thanks
  1.423
  Thanked 150 Times in 83 Posts

  Mặc định

  Boyplay có link download bản Full ko share lun ih, có 30 ngày xài cũng như ko
  SONY
  CYBER-Shot
  Walkman
  Ericsson
  Handi-cam
  VAIO

 6. #4
  Bác sĩ máy tính
  Avatar của NguoiTrongMua
  Tham gia ngày
  Thu Oct 2009
  Đến từ
  Singapore
  Bài gửi
  2.680
  Thanks
  758
  Thanked 5.069 Times in 1.709 Posts

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi puppy9xpro [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  Boyplay có link download bản Full ko share lun ih, có 30 ngày xài cũng như ko
  TẢI ĐẦY ĐỦ
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  [/DOWN]

  Cracked
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ][/DOWN]

  RUS CRACK
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ][/DOWN]

 7. Có 2 người đã cảm ơn NguoiTrongMua cho bài viết có ích này:

  boyplay (28-11-2010), puppy9xpro (28-11-2010)

 8. #5
  Junior Member
  Avatar của trantuan1404
  Tham gia ngày
  Thu Nov 2010
  Bài gửi
  4
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Mặc định

  Phan mem nay nag qua co phan mem nao nhe hon ko.chi giao dum

 9. #6
  Thành Viên
  Avatar của sang170496tn
  Tham gia ngày
  Wed Feb 2012
  Bài gửi
  1
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Mặc định

  Thanks, không tải được cái nào hết! Medifire không có file nào lun!

 10. #7
  Boyplaysoftware

  Avatar của boyplay
  Tham gia ngày
  Sun Nov 2009
  Đến từ
  Go Vap, Hồ Chí Minh, Vietnam, Vietnam
  Tuổi
  22
  Bài gửi
  19.683
  Thanks
  3.088
  Thanked 18.220 Times in 5.707 Posts
  Blog Entries
  4

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi sang170496tn [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  Thanks, không tải được cái nào hết! Medifire không có file nào lun!
  Bạn down link này nha. Hiện tại internet đang dính vào mấy cái luật bản quyền nền MF đợt này xóa file rất gắt: [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  Không bấm thanks, mọi thắc mắc sẽ không giải đáp
  Pass nếu có: windowsz.net

  Pass:chiaseit.org


  Y!M: anhchangdeptrai3792159
  Ko Thanks là ko Support nha

  CyberLink PowerDirector 9 - Tự làm đĩa phim đám cưới Mọi link đều có mật khẩu là: windowsz.net
  CyberLink PowerDirector 9 - Tự làm đĩa phim đám cưới Hỗ trợ download tài liệu tại trang tailieu.vn miễn phí cho mọi người
  Hãy bấm +1 nếu thấy bài viết hay nha bạn 11. Có 2 người đã cảm ơn boyplay cho bài viết có ích này:

  binhnt5788 (03-02-2013), ncq2003 (01-02-2012)

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Chủ đề tương tự

 1. [Soft] CyberLink YouCam 5 - Đăng nhập website bằng khuôn mặt
  Gửi bởi NguoiTrongMua trong mục Multimedias
  Trả lời: 10
  Bài cuối: 03-08-2011, 12:28 PM
 2. CyberLink PowerDVD 10 - Biến phim 2D thành 3D
  Gửi bởi boyplay trong mục Multimedias
  Trả lời: 10
  Bài cuối: 08-09-2010, 09:08 AM
 3. Trả lời: 0
  Bài cuối: 05-08-2010, 06:24 PM
 4. Soft xem phim & Join phim-Cách Down phim từ **-RS-FF-Youtube-Tăng tốc download
  Gửi bởi NguoiTrongMua trong mục Các thể loại khác
  Trả lời: 0
  Bài cuối: 16-10-2009, 06:58 PM
 5. Trả lời: 0
  Bài cuối: 16-10-2009, 06:58 PM

Những thành viên tìm thấy trang này bởi từ khóa

phan mem lam dia dam cuoi

phan mem lam phim dam cuoi

cach lam dia dam cuoi

cách làm đĩa đám cưới

lam dia dam cuoibien tap phim dam cuoicách làm đĩa nhạc đám cướicyberlink powerdirector 9phan mem lam dia cuoicach lam dia cuoiphan mem lam dam cuoicach lam phim dam cuoicach dung phim dam cuoiphan mem lam phim đám cướiphan mem lam clip dam cuoitai phan memnam dia dam cuoicách làm đĩa nhạc cướilàm đĩa đám cướicách làm phim đám cướicach lam dia nhac dam cuoicyberlink powerdirector 9 fullphần mềm làm phim đám cướinhạc làm đĩa đám cướiphần mềm làm đĩa video đám cướiphan mem powerdirector 9

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •