Thông báo windowsz.net

Chú ý Quảng cáo

 

Diễn dàn khuyên dùng trình duyệt Firefox hoặc Chrome để hiển thị tốt nhất

       

Tìm chúng tôi trên Google + của WindowsZ

Hãy bấm +1 và like để diễn đàn phục vụ bạn tốt hơn
Follow Me on Pinterest

 

 

 

 

Bạn không muốn bị Banned. Vui lòng đọc trước khi post bài

Tham gia vào BQT để nhận ưu đãi lớn

Please choose your language:
Hỗ trợ online: phungnguyen  - Hải Dương - boyplay
Hiện kết quả từ 1 tới 4 của 4

Chủ đề: 9D - Nine Dragon thế giới

 1. #1
  Yêu..một..người!
  Avatar của phithienspt
  Tham gia ngày
  Mon Apr 2010
  Đến từ
  Sông Công - Thái Nguyên
  Bài gửi
  180
  Thanks
  83
  Thanked 398 Times in 136 Posts

  54 9D - Nine Dragon thế giới

  Chia sẻ lên Digg

  I. 9D USA
  Hi all .
  Trước hết mình xin nói rằng : Toppic này chỉ để các bạn tham Khảo (ko lôi kéo , mời chào 9D - Nine Dragon thế giới
  9D Acc : Games được phát hành tại Us và Eu.Ngôn ngữ TA (tất nhiên rồi : nhưng nếu các bạn biết tiếng khác thì có thể trọn ở phần Option Icon).Không hack , không Auto (cũng có nhưng các phần mềm Auto thông dụng mà các bạn đang dùng o 9D VN ko dùng được . VGM,GM Onli liên tục , nếu có lỗi games hoặc Q thì có thể Pm để xin giúp đỡ .)
  Tỉ lệ EXP,Drop item phải nói là tương đối thấp. Nhưng cái này chả sao :vì T4,6,7,CN đặc biết là t7 va CN Event x EXP nhiều có thể la x4 ,5 ,6 tăng tỉ lệ Drop (rớt đồ )>>> cái này giải thích vì sao mà các bạn ONli vào lúc ko Event thì Sever xanh hợac Normal , Train trong Event nhanh hơn rất nhiều khi không có Event , nên tụi nó tập trung On vào lúc đấy Sever Gần Full nhiều lúc là Full (Red).
  Các bạn có thể Dowload game bằng link này : [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  Quên : Event bắt đầu ~4h pm Eu . tức là khoảng 22h ở VN .
  Lưu ý : Tụi nó chơi rất lịch sự (không Ks Boss , không chửi nhau trên kênh chát chung , nếu cần giúp thì nó giúp rất nhiệt tình)Nhưng mà có phải ai cũng tốt hết đâu cho nên khi gặp thằng nào ..v..v thì đưng chửi nó làm chi cho mất công 9D - Nine Dragon thế giới . Nếu ai thích Bạch Đạo (BD, WHite) thì có thể pm với Hội VIETBLOOD_CZ của tụi bên CH Czech. Bọn nó cúng khá tốt lvl tương đối cao co ông RuouQuenSau max lvl h hình như chơi lại . Khuyên các bạn nên chơi Black vì Black h toàn New mem lvl yếu chơi ở Black để còn cầm trùm mem Việt 9D - Nine Dragon thế giới .
  Nhiều bạn sợ mơi vào mà nhiều đứa max lvl thì chơi gì nữa : cái này không cần lo , vì giờ nhiều mem mới lắm toàn gà 9D - Nine Dragon thế giới chơi rất đông ở môn phái >> khỏi sợ cô đơn . Tớ mới Ngũ Long 10 vào kill như thật .Nhiếu đứa Hyb lvl cao hay về buff cho , cho nên nen lvl cũng nhanh .
  Còn đây là link Webs [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ] các bạn có thể tạo nick ở đấy.(nếu ai không lập được thì lập một cái Email rồi pm nên đây mình sẽ lập hộ ).
  Cái khác nữa là : Không phải ai cũng hiểu TA (tớ chả biết gì 9D - Nine Dragon thế giới ) Nhưng có phần mềm hỗ trợ đổi ngôn ngử games nên không cần lo . Cái này các bạn vào Toppic giới thiệu 9D JP sẽ tìm được nếu không dùng được thì pm tớ tớ gửi cho và hướng dẫn luôn .
  Nếu các bạn chơi bên Hắc Đạo (Black clans ,HD) thì có thể pm tớ Moon[Black] or HoaMocLan của con bạn , nó On nhiều hơn tớ vì chơi cùng nick mà nó toàn cướp máy 9D - Nine Dragon thế giới .
  Cái nữa là : nếu bạn có điều kiện thì có thể mua Acc card = Visa hoặc Mastercard . CÒn tiền game thì kiếm cũng dễ nếu ai nhanh nhậy một chút thì có thể nên 100kk là bình thường nhờ các Event.
  Đồ đạc Item : đồ 200>600deff (tương đối đắt 600deff = 600kk 9D - Nine Dragon thế giới ). đồ 4 túi môn phái tăng HP , MN thì rẻ ~1,5kk . Thu THập VDG (WD) rất đầy đủ , từ LD dến vũ khí . Nếu chăm chỉ đi mở Gold box (20 lucky gold = 1 HT Blood Ess)có ở các Map thì lên tiền rất nhanh .Vũ khí + 9 khá phổ biến .+ 12 cúng khá hiếm nhưng có thể chiêm ngưỡng khi vào HSB (BP). Vật trang trí Crit ~ 2kk (10%).vật trang trí sưc tấn công hồn , âm , dương , thần bán khá nhiều , tùy theo dame tăng mà giá chênh lệch rất nhiều VD 250 dame ~15 > 20kk.vũ khí 4 slot .... nhưng cái chính là rất đắt.

  Cảm nghĩ riêng của tớ : Tớ rất thich games này từ hồi ở VN . h` thấy bảo Hack nhiều quá nghĩ cũng tiếc cho một games hay .
  + Nhiều bạn cho rằng tỉ lệ EXP và Drop như vậy ko muốn chơi : Games nào cũng vậy nếu bạn không chịu khó train thì lam sao ma nên được . TỈ lệ như vậy nhưng bù lại Event rất nhiều và chính xác . Đội ngũ VGM , GM chuyên nghiệp , lơ ngơ là Band ngay .
  + games này mà hack thì chơi làm gì nữa (mình thì cày đêm ngày , trong khi nó chỉ cần vài h bằng bố mình rồi thử hỏi chơi làm gì .)
  + đã là chơi game thi cần nhất là đông người chơi : thử hỏi chạy từ HP > Bắc hải mà chả gặp ai thì luyện chi? để cho mình xem à . Ít người chơi tươg lai games cũng rất mờ mịt (9D JP là một ví dụ)
  + nhiều ban lại cho rằng đồ đặc nhiều thế mất hết hứng cày cuốc . Dạ xin thưa nếu bạn không có Acc Card thì nhưng cái đồ bày bán đấy ra HP hay về tận môn phái đấy là một cái gì đấy quá khó khi muốn chạm vào đấy ạ .
  Tất nhiên là đâu phải đứa nào cũng có tiền đâu , cho nên các bạn khỏi sợ ra HSB bị kill (nhiều đứa còn Gà hơn mình nhiêu )cái chính vẫn cứ là LVL cao 9D - Nine Dragon thế giới
  Tạm vậy đã !!! Have fun for all
  P/s: Nếu không đăng ký được xin vui lòng đọc lại hướng dẫn fakeIp tại đây
  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]

  II. 9D HongKong

  opic "Hướng dẫn chi tiết CLTB Hồng Kông" của BKN trước kia đã bị BKN xóa. Cảm thấy đây là một topic rất bổ ích cho bạn nào muốn chơi 9DHK, nên mình đã phục hồi lại để anh em tham khảo. Bên cạnh đó mình đã pm cho BKN hỏi về việc này và BKN chỉ đồng ý khi edit lại dưới tên mình. Nên mình xin được edit lại topic này để các bạn tham khảo.
  ----------------------------------

  Hướng dẫn chơi Cửu long tranh bá HongKong
  Các bạn cần làm theo chính xác các bước sau:
  1- Đầu tiên, cần phải đăng ký làm thành viên của diễn đàn vn-zoom để có thể nhìn thấy các link dưới đây .( Cái này quá dễ đúng không , tự làm nhé ! ) . Sau khi đăng ký thành viên VN-Zoom xong bạn hãy tham gia Bình chọn ở trên đầu topic nhằm mục đích chia sẻ sở thích chơi 9D Hongkong của mình với mọi người .
  2 - Các bạn nên xài phần mềm hỗ trợ download Gigaget để down game . Nếu các bạn đang xài IDM hoặc các phần mềm download khác mà ngon lành thì có thể bỏ qua bước này . Ai chưa có thì [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ] để tải Gigaget. Tải Gigaget xong thì cài đặt Gigaget lên roài mới tiến hành download game . Nên gỡ bỏ các trình hỗ trợ download khác trước khi cài đặt Gigaget.

  Bấm vào nút Download dưới đây để tải về bản cài đặt cho game ( client setup ~ 900 MB ) : [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]

  Download đc game thì mất cỡ 1-3h tùy trạng thái đường truyền của bạn.
  Trường hợp link download trên mà lỗi thì các bạn dùng nút Download dự phòng này : [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]

  3 - Các bạn [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ] để đăng ký Nhớ là coi thật kỹ cái hình dưới đây ( Đăng ký cực dễ và nhanh !!! )
  Khi đăng ký acc nó sẽ hiện ra cái thông báo gì đó , cứ bấm OK rồi vào game mà chơi ( Không có thấy nó gửi email kích hoạt như bên VN đâu nên nhiều người tưởng lầm là Không đăng ký đc 9D - Nine Dragon thế giới )

  ***Khi khai báo các thông tin để đăng ký, bạn cần chú ý : Viết đầy đủ địa chỉ email ( bao gồm cả "đầu và đuôi" - ví dụ như : [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]) và email dùng đăng ký đó phải có thực .

  Số ký tự tối đa được phép đặt cho ID và pass là 12 ký tự nhé .
  ---

  9D - Nine Dragon thế giới Ảnh dưới đây đã được chỉnh sửa kích cỡ. Hãy click vào đây để xem toàn bộ ảnh. Ảnh gốc có kích thước 1015x640.9D - Nine Dragon thế giới
  --

  Sau khi download, cài đặt game, các bạn hãy theo các bước minh họa dưới đây để thay đổi chế độ hiển thị trên màn hình cho phù hợp :
  -

  9D - Nine Dragon thế giới Ảnh dưới đây đã được chỉnh sửa kích cỡ. Hãy click vào đây để xem toàn bộ ảnh. Ảnh gốc có kích thước 706x499.9D - Nine Dragon thế giới
  -


  9D - Nine Dragon thế giới Ảnh dưới đây đã được chỉnh sửa kích cỡ. Hãy click vào đây để xem toàn bộ ảnh. Ảnh gốc có kích thước 704x421.9D - Nine Dragon thế giới
  -

  9D - Nine Dragon thế giới Ảnh dưới đây đã được chỉnh sửa kích cỡ. Hãy click vào đây để xem toàn bộ ảnh. Ảnh gốc có kích thước 707x425.9D - Nine Dragon thế giới
  -
  4 - Để chơi game với hiển thị ngôn ngữ là Tiếng Việt , các bạn có thể tạm thời Tham khảo cách chuyển ngữ theo bài của Hu_Truc. Bạn làm theo cách đơn giản như sau:
  Trước tiên chạy update xong rồi thoát game hoàn toàn.
  1. Xóa file NDTEXTDB_HK.XSD trong thư mục Data\Script của 9D Hồng Kông.
  2. Vào thư mục game 9D Việt Nam rồi vào Data\Script copy file NDTEXTDB_VN.XSD rồi paste vào thư mục Data\Script của 9D Hồng Kông.
  3. Đổi tên file NDTEXTDB_VN.XSD vừa paste thành NDTEXTDB_HK.XSD
  --
  Hoặc [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ] để tải file patch tiếng Việt không dấu về, giải nén ra mà paste như trên đã hướng dẫn ( link của Darenshan32 )


  5 - Để có thể di chuyển trong game nhanh hơn thì các bạn coi hướng dẫn tại hình này ( link download bản Cheat Engine 5.4 có ngay dưới tấm hình ) :
  ---


  9D - Nine Dragon thế giới Ảnh dưới đây đã được chỉnh sửa kích cỡ. Hãy click vào đây để xem toàn bộ ảnh. Ảnh gốc có kích thước 628x573.9D - Nine Dragon thế giới
  ---
  Ai thích chơi nuker train nhanh thì tham khảo thêm cái này :[Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]


  6 - Cách chia điểm ( hơi khác 9DVN chut ) có thể tham khảo ( theo D4x000) như sau :
  --
  9D - Nine Dragon thế giới

  Ai thích xài tiếng Việt có "dấu" để 8 chuyện trong game thì xài unikey, chọn VIQR nhé !

  Topic này đã sưu tầm , tổng hợp từ kinh nghiệm của nhiều bạn đi trước, và rất mong đợi các ý kiến bổ sung xây dựng , chia sẻ tiếp theo của tất cả mọi người .
  Hẹn tái ngộ tại Hương Cảng !  Nguồn vn-zoom.com

  Bài viết ngẫu nhiên trong diễn đàn:

  • » [Film] TOP 10 bộ phim về đề tài tình dục đạt...
  • » Time Dreamer 2: Temporal Betrayal...
  • » [News] Lenovo ra mắt Ultrabook IdeaPad U410,...
  • » [MUSIC WZ] TIẾNG HÁT MEM WINDOWSZ ! !...
  • » Ý kiến về vấn đề cảnh báo và ban nick
  • » [Web] Kho hình nền, screensaver, game...
  • » [Soft Android] Clear Master Better...
  • » 5 công cụ kiểm tra chất lượng usb
  • » Sổ tay làm Bo-blog 1.1
  • » Thông báo site ta đã trong SEO Google

  Xem thêm các chủ đề mới nhất:

  • » [Game Online] KIẾM THẾ KHỔNG TƯỚC.com l Open 30/7 -...
  • » [Game Online] Kiếm Thế PHUCQUOC.NET -Open 15/7-Hỗ Trợ...
  • » [Game Android] Game đặt bom vui - Thiên Sứ siêu đẳng
  • » [Game Android] Đại Minh Chủ – Xông Pha Thiếu Lâm
  • » [Game Android] CAMERA NGỤY TRANG - Giá rẻ nhất, phân...
  • » [Game Web] Vô Danh Kiếm Khai Mở Máy Chủ Vô Danh 2:...
  • » [Game Khác] THIÊN LONG – PHI VŨ TEST GAME 10H00...
  • » [Game Online] HIỆP KHÁCH ĐỘC TÔN – OPEN 10h00 CHỦ...
  • » [Game Online] CỬU LONG HN TES GAME 14H00 CHỦ NHẬT...
  • » [Game Online] (Kiếm Thế)LỤC HỢP THẦN KIẾM OPEN 10H00...

 2. Có 2 người đã cảm ơn phithienspt cho bài viết có ích này:

  nttrung12t (08-03-2011), vanducbinh (07-11-2010)

 3. #2
  Junior Member
  Avatar của chuhung0101
  Tham gia ngày
  Mon Jan 2011
  Bài gửi
  1
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Mặc định

  Bạn ơi, tớ mún chơi cái nè nhưng cả 2 sever nè đều ko bít phải làm thế nào.
  USA thì ko có link down, link đăng kí cũng ko
  HK thì ko giống trong hướng dẫn j cả nên cũng chịu nốt.
  Help me với.
  hòm thư của tớ là : [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  Giúp với nhé

 4. #3
  Junior Member
  Avatar của taikhoantest
  Tham gia ngày
  Thu Aug 2010
  Bài gửi
  18
  Thanks
  28
  Thanked 7 Times in 4 Posts

  Mặc định

  kiểm tra mail nhé !
  đã giúp ! thân

 5. #4
  Thành Viên
  Avatar của thanhtrilaula
  Tham gia ngày
  Thu Jul 2011
  Bài gửi
  1
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Mặc định

  dyt me chung may`,cho cai clink nhu con cat,vao wep deo dc lay gi down,dyt me chung may dung co lua dao nua nha,ko bo' dyt vao l0n` me chung may do'

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Chủ đề tương tự

 1. Dragon Age II Full
  Gửi bởi G-Dragon trong mục Games PC
  Trả lời: 0
  Bài cuối: 06-03-2011, 10:45 AM
 2. The I Of The Dragon - Mắt rồng
  Gửi bởi gaconbitbay1 trong mục Games PC
  Trả lời: 0
  Bài cuối: 13-01-2010, 08:29 AM
 3. [XP theme] - Dragon Ball Z
  Gửi bởi nhattan trong mục Visual Style, Themes, Wallpaper
  Trả lời: 2
  Bài cuối: 12-12-2009, 08:13 PM
 4. G-Dragon nghĩ gì khi bị chê là “không nam tính”?
  Gửi bởi mongmo trong mục Văn hoá - Giải trí
  Trả lời: 5
  Bài cuối: 07-12-2009, 08:22 PM

Những thành viên tìm thấy trang này bởi từ khóa

nine dragon online

nine dragon

nine dragons online

niendago

game nien dago

nine dragonsninedragongameniendago9d the gioiphu an cu 4slot 9d9d nine dragons onlinegame nine dragonsdragon 9dam duong than hon trong 9d9 dragon online9dragons the gioigame nice dragonchoi nine dragons onlineninedragonsnine dragon 2 onlinescript for gold hack 9ddien dang 9dnuker toa thoat train o dau 9dnine dragon online vnsu dung cheat engine5.4 cuu long 9d

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •