Thông báo windowsz.net

Chú ý Quảng cáo

 

Diễn dàn khuyên dùng trình duyệt Firefox hoặc Chrome để hiển thị tốt nhất

       

Tìm chúng tôi trên Google + của WindowsZ

Hãy bấm +1 và like để diễn đàn phục vụ bạn tốt hơn
Follow Me on Pinterest

 

 

 

 

Bạn không muốn bị Banned. Vui lòng đọc trước khi post bài

Tham gia vào BQT để nhận ưu đãi lớn

Please choose your language:
Hỗ trợ online: phungnguyen  - Hải Dương - boyplay
Hiện kết quả từ 1 tới 6 của 6

Chủ đề: Jak'Rakal-The Troll Walord-Hero late khủng nhất DotA

 1. #1
  Con Gà Spam
  Avatar của gacon.xx
  Tham gia ngày
  Sun Jun 2010
  Đến từ
  Cần Thơ
  Bài gửi
  564
  Thanks
  644
  Thanked 634 Times in 289 Posts

  Icon6 Jak'Rakal-The Troll Walord-Hero late khủng nhất DotA

  Chia sẻ lên Digg

  Jak'Rakal-The Troll Walord-Hero late khủng nhất DotA

  THE TROLL CLAN
  Jak'Rakal-The Troll Walord-Hero late khủng nhất DotA
  Jak'Rakal-The Troll Walord-Hero late khủng nhất DotA
  Jak'Rakal-The Troll Walord-Hero late khủng nhất DotA
  Jak'Rakal-The Troll Walord-Hero late khủng nhất DotA
  Jak'Rakal-The Troll Walord-Hero late khủng nhất DotA
  Tộc Troll vốn rất quen thuộc với những người từng biết tới cốt truyện của Warcraft. Troll clan cũng là 1 thành phần khá quan trọng của Orcish Horde.
  Chẳng thế mà ở tộc Orc có Troll Headhunter , Troll Batrider và Troll Berserker.
  Sức mạnh của Orc có lẽ cũng có phần đóng góp không nhỏ từ tộc Troll này.

  Nếu dạo chơi trong thế giới Warcraft ta có thể bắt gặp troll trong rừng hoặc ở vùng băng tuyết. Tùy theo nơi sống mà có Forest Troll hay Ice Troll.
  Tộc Troll khá toàn diện trong chiến đấu. Họ có thể là những chiến binh dùng sức mạnh vũ khí hay những phù thủy dùng sức mạnh của phép thuật.
  Ở DotA thì Troll là 1 bộ tộc có số phận khá hẩm hiu. Khi mà The Sentinels lần đầu tiên tập hợp quân đội thì tộc Troll bị coi là lạc hậu và không đáng tin cậy.
  Lòng tự hào của họ bị tổn thương. Mặc dù là đồng minh của Sentinels từ xa xưa nhưng 1 phần của tộc Troll đã rời bỏ Kalimdor để gia nhập The Scourge.
  1 phần khác của tộc Troll thì từ chối gia nhập The Sentinels ( điều này giải thích tại sao trong rừng của DotA ta hay gặp Troll hoang dã ).
  Nhưng có 1 Troll đã gia nhập vào hàng ngũ những anh hùng của liên minh Sentinels. Đó là Jah'rakal the Troll Warlord. Trong ngôn ngữ của Troll thì Jah'rakal được biết tới như là " Blinding Axe"( 1 rìu mù mắt ) nhờ tốc độ ném rìu nhanh khủng khiếp và khả năng làm đối phương bị mù ( skill Blind ) của mình.Và chiêu tối thượng Rampage của Jah'rakal đẩy tốc độ của anh đến mức khó tin đã đưa vị tướng Troll này trở thành huyền thoại của The Sentinels. Jah'rakal đã chiến đấu cực kì hiệu quả bởi anh muốn chứng tỏ cho người Human, Orc hay Elves rằng Troll chính là những chiến binh ưu tú nhất của thế giới.

  Đó là Troll Warlord huyền thoại bên The Sentinels. Song niềm tự hào của Troll
  ở Kalimdor còn được nhân lên thêm với sự xuất hiện của những chiến binh đến từ Strangelethorn Vale. Đó chính là các Sacred Warrior - những chiến binh thiêng. Những chiến binh thiêng này là con cháu của tộc Darkspear - vốn là 1 dòng của tộc Troll lớn. Trên chiến trường họ được đánh giá là những chiến binh hoang dại nhất. Và danh tiếng này đã được tăng thêm bởi Huskar.
  Huskar chính là người đầu tiên sử dụng sinh lực của bản thân tăng sức mạnh cho vũ khí của mình.Là những người mang trong mình tinh thần tử vì đạo các chiến binh thiêng không e sợ cái chết. 1 số thì đối mặt với cái chết với lòng tự nguyện , 1 số thì liều mạng hơn bao giờ hết. Và mục tiêu duy nhất của họ chính là : Sự sụp đổ của The Scourge.

  Không chiến đấu bằng sức mạnh cơ bắp như Huskar hay Jah'rakal, Rashta sử dụng những phép thuật tài tình của mình để khống chế địch thủ trên chiến trường. Từ là 1 bác sĩ phù thủy của tộc Troll, Rashta đem sự thông thái của mình phục vụ cho The Sentinels. Từng ngao du cùng Rexxar the Beast Master ( Founding Durotar - bonus campaign War 3 TFT )trong vai trò là 1 chiến hữu, thì nay Rashta lại 1 lần nữa đứng bên Rexxar trong cuộc chiến vì các Ancients. Rashta đã thành 1 shaman thuần thục những kĩ năng từ khi còn là hunter. Chiêu thức tối thượng của Rashta không chỉ gọi ra 1 hay 2 những con rắn ma thuật mà là gần 1 tá. Với những chiêu thức trói và hóa thú đối phương Rashta đã trở thành mối lo sợ với The Scourge.

  Đó là những Troll còn trung thành với The Sentinels như xa xưa vẫn vậy.
  Nhưng như đã nói thì 1 phần của tộc Troll đã gia nhập với The Scourge. Chính vì thế ở vùng Northern lạnh lẽo cũng có sự góp mặt của những vị tướng tài năng mà xuất thân của họ ở tộc Troll.

  Vốn là 1 phù thủy tài năng của tộc Darkspear, Vol'jin đã quá tự tin vào bản thân khi dám 1 mình thám hiểm tâm trí của Lich King. Và hiển nhiên là Vol'jin bị Lich King tóm gọn. Hắn đưa Vol'jin đến ngai vàng băng giá và điều khiển Vol'jin như 1 con rối. Và thế là tài năng của Vol'jin từ đó được sử dụng vào việc hủy diệt World Tree và những ai bảo vệ nó.

  Khác với Vol'jin , Dazzle là 1 kẻ phản bội thực sự. Khi Darkspear bị The Scourge biến thành bình địa thì Dazzle đã hèn nhát đầu hàng và cầu xin Lich King cho sống sót. Lich King đã thấy được trong Dazzle 1 sự trung thành và tha cho hắn 1 con đường sống. Dazzle cũng không phải là bất tài. Tài năng của y thực sự không hề nhỏ bé như sự trung thành. Dazzle bằng pháp thuật có thể hỗ trợ cho đồng đội dai sức hơn trên chiến trường cũng như triệt hạ sinh lực của kẻ địch. Ghê gớm nhất là khả năng hồi sinh những đồng đội giúp họ có thể 1 lần nữa đặt chân lên chiến trường khốc liệt và chiến đấu cho tới khi chết.

  Có thể nói tộc Troll có 1 phần khá quan trọng ở DotA khi chiếm tới 5/89.
  Đó là những chiến binh và phù thủy tài năng , đôi khi là linh hồn của trận chiến. Trên đây chỉ là vài nhặt nhạnh nhỏ về tộc Troll ở DotA chứ kì thực Troll của DotA có thể là 1 đề tài bàn mãi không hết. Mong rằng sau bài viết này ai chơi DotA khi -ar được Troll sẽ cảm thấy thêm hưng phấn hơn để điều khiển cho các Troll đó chiến đấu thật tốt đúng như Jah'rakal mong muốn : cho tất cả biết rằng Troll chính là những chiến binh ưu tú nhất trên thế giới.

  [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  Jah’rakal - The Troll Warlord
  Range: 500 | Move Speed: 285
  Primary: AGI
  Str: 17 + 2.2 | Agi: 21 + 2.75 | Int: 13 + 1.0
  Damage: 38-56 | HP: 473 | Mana: 169
  HP Regen: 0.76 | Mana Regen: 0.53
  Attack Speed: 1.34 | Armor: 2

  Các Skill của Troll Warlord :

  Skill 1 : Berserker Rage (G)
  Chuyển từ đánh xa Jak'Rakal-The Troll Walord-Hero late khủng nhất DotA sang đánh gần Jak'Rakal-The Troll Walord-Hero late khủng nhất DotA hoặc ngược lại. Khi ở trạng thái đánh gần ( Melee ) thì thêm 100 máu , 20 tốc độ di chuyển , 30 atk damage và có thêm kĩ năng Bash
  Level 1 - Bash có 5% cơ hội gây ra 25 bonus damage và choáng 2 giây
  Level 2 - Bash có 5% cơ hội gây ra 50 bonus damage và choáng 2 giây
  Level 3 - Bash có 10% cơ hội gây ra 25 bonus damage và choáng 2 giây
  Level 4 - Bash có 10% cơ hội gây ra 50 bonus damage và choáng 2 giây
  Mana Cost: 0
  Cooldown: 0

  Skill 2 :Blind (D)
  Làm đối phương bị mù trong 15 giây Jak'Rakal-The Troll Walord-Hero late khủng nhất DotA
  Level 1 - Đối phương có 15% cơ hội đánh trượt
  Level 2 - Đối phương có 24% cơ hội đánh trượt
  Level 3 - Đối phương có 33% cơ hội đánh trượt.
  Level 4 - Đối phương có 42% cơ hội đánh trượt.
  Có thể đặt chế độ tự sử dụng cho chiêu này.
  Mana Cost: 20
  Cooldown: 8

  SKill 3 :Fervor (F)
  Tăng tốc độ tấn công cho bản thân và đồng đội.
  Level 1 - Tăng attack speed thêm 5%.
  Level 2 - Tăng attack speed thêm 15%.
  Level 3 - Tăng attack speed thêm 20%.
  Level 4 - Tăng attack speed thêm 30%.
  AoE của skill này là 300 range

  Ultimate Skill : Rampage (R)
  Trong 30 giây Troll trở nên điên loạn và tăng tốc độ đánh và chạy
  Level 1 - Tăng attack speed thêm 40%.
  Level 2 - Tăng attack speed thêm 80% .
  Level 3 - Tăng attack speed thêm 120% .
  Mana Cost:75/100/125
  Cooldown: 20

  Troll Warlord là một late hero điển hình của DotA Allstars. Khi cầm Troll người chơi buộc phải farm cật lực để có được các items tốt để chiếm ưu thế ở late game.
  Vậy Troll cần lên những items gì? Thực ra do có tốc độ đánh rất khủng khiếp - có thể cho rằng Troll có tốc độ đánh nhanh nhất trong số tất cả các hero của DotA - nên Troll có thể lên nhiều item khác nhau :

  Early Game
  Nên lên 2 cái Band, 1 cái giày thường, mặt nạ hút máu và cố fam lên Lothar Edges

  Mjd Game:
  Lên 1 số item như sau:

  Monkey King Bar : tăng tốc độ đánh , tăng sát thương và có thêm ministun( Kún không thích lên lắm)
  Cranium Basher : tăng thêm khả năng bash cho Troll (cũng tạm được)
  Satanic : tăng thêm cho Troll khả năng hút HP và lượng HP (wá đã rồi)
  Buriza : cho Troll thêm khả năng đánh nhân damage
  Butterfly : cho Troll khả năng miss và tốc độ đánh cao hơn. ( đa số tướng agi late thường lên)
  Power Tread(cũng có nhìu người gọi là giò ghẻ): lên item này thì đánh nhanh vô đối, nhưng Kún ghét lên cái này
  Boot of Travel: chạy nhanh bắt tướng, tele đẩy cửa, item zúp team thắng nhanh Jak'Rakal-The Troll Walord-Hero late khủng nhất DotA
  Black King Bar(BKB): 10 giây avatar, chống mọi phép, item để troll có thể xông vào team địch mà kill hết Jak'Rakal-The Troll Walord-Hero late khủng nhất DotA rồi chat all rằng Jak'Rakal-The Troll Walord-Hero late khủng nhất DotA

  Troll có thể lên các items tùy thích. Một số lên Mjjonir nhưng item này thường ít hiệu quả với Troll.

  Cách chơi Troll cũng khá đơn giản: Ban đầu game thì cần phải linh hoạt tránh đối đầu trực tiếp với các hero gank của đối phương. Nếu không farm được thì Troll thực sự rất yếu. Troll cũng là một hero dễ bị bắt bởi không có skill để chạy trốn. Cách đánh của Troll thực ra cũng không phong phú - chủ yếu là dựa vào permastun tức là stun rất rất nhiều.
  Troll có 10% cơ hội để stun nhưng vì có tốc độ đánh rất nhanh nên dường như khi dùng Ultimate cơ hội stun phải tăng đến 50%-60%. Solo 1vs1 thì Troll không hề ngại bất cứ một hero nào ở DotA Allstars. Troll thường gặp vướng mắc khi áp sát đối phương. Lothar Edges cần sử dụng trong trường hợp này.

  Skill build
  Cứ lên max skill 1,3 ulti, bonus. Chiêu 2 tùy trường hợp, bên nó có late lên đồ mạnh trước mình thì tăng mà súc nó, skill 2 là làm cho đối phương đánh miss nên ko cần lên ngoại trừ trường hợp troll gặp ursa hoặc mortred(phantom asassin) thôi

  Bài viết ngẫu nhiên trong diễn đàn:

  • » KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT VÀ MIỄN PHÍ TÊN MIỀN
  • » [App iOS] Poke - Ứng dụng nhắn tin mới của...
  • » PC LOCK v1 Công nghệ khóa màn hình !
  • » [Music] Lâu Đài Tình Ái 2DVD
  • » [News] HTC One chụp ảnh đẹp hơn sau khi cập...
  • » Bản Tango cuối cùng trước giờ G...
  • » [News] Hiệu năng Windows 8 vượt trội như thế...
  • » <NEW> jv16 PowerTools 2011v2.0.0.1007...
  • » [News] Bộ 3 LINE khuynh đảo thị trường game...
  • » Ẩn thanh command của Windows Explorer...

  Xem thêm các chủ đề mới nhất:

  • » [Game Android] Cung cấp thẻ học Vinschool Times city...
  • » [Game Android] Bán phụ tung xe tải vinaxuki giá tốt...
  • » [Game Android] cần 1 bạn code android, java cho game
  • » [Game Online] Điểm danh DotA nào Khách !
  • » Garena Auto Join - Tự động vào Room -...
  • » GG Auto Tunnel - Tự động Tunnel người...
  • » Map 6.70 cùng sự xuất hiện của hero mới...
  • » DotA 6.70 - ICARUS the PHOENIX preview
  • » [DotA Guide]Raijin Thunderkeg-The Storm...
  • » [DotA Guide]Azwraith-the Phantom Lancer
  Lần sửa cuối bởi gacon.xx; 11-06-2010 lúc 08:55 PM
  Jak'Rakal-The Troll Walord-Hero late khủng nhất DotA
  Liên hệ :
  Y!M: angel_snow1601@yahoo.com
  VnB.Garena: S|cFFFF0000iGum


 2. Có 6 người đã cảm ơn gacon.xx cho bài viết có ích này:

  :)) (10-07-2010), bà già 80 (11-07-2010), duyprobk (13-12-2010), Miền Đất Hứa (12-07-2010), ooohau_proooo (11-09-2010), puppy9xpro (08-06-2010)

 3. #2
  Junior Member
  Avatar của Nhóc Cận
  Tham gia ngày
  Sun Sep 2010
  Bài gửi
  15
  Thanks
  3
  Thanked 17 Times in 5 Posts

  Mặc định

  Em có ý kiến là Troll hem phải hero khủng nhất DotA!
  Em nghĩ có 1 hero khác xứng đáng hơn troll ^^!

 4. #3
  VIP User
  Avatar của G-Dragon
  Tham gia ngày
  Sun Oct 2009
  Đến từ
  Huế mộng Huế mơ Huế ngó lơ là mất dép...
  Tuổi
  22
  Bài gửi
  491
  Thanks
  226
  Thanked 746 Times in 276 Posts

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi Nhóc Cận [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  Em có ý kiến là Troll hem phải hero khủng nhất DotA!
  Em nghĩ có 1 hero khác xứng đáng hơn troll ^^!
  Đúng rồi bạn, nếu tính về late mạnh nhất người ta vẫn nhắc đến Void, vì Void có mini stun và until rất linh hoạt.

 5. #4
  Junior Member
  Avatar của Nhóc Cận
  Tham gia ngày
  Sun Sep 2010
  Bài gửi
  15
  Thanks
  3
  Thanked 17 Times in 5 Posts

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi G-Dragon [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  Đúng rồi bạn, nếu tính về late mạnh nhất người ta vẫn nhắc đến Void, vì Void có mini stun và until rất linh hoạt.
  Em đồng ý void mạnh nhất ^^!
  Giải thích đơn giản là không có hero nào còn sống được ở trong cái lồng mà Void tạo ra! Bất kể là tanker hay là carrier

 6. #5
  Con Gà Spam
  Avatar của gacon.xx
  Tham gia ngày
  Sun Jun 2010
  Đến từ
  Cần Thơ
  Bài gửi
  564
  Thanks
  644
  Thanked 634 Times in 289 Posts

  Mặc định

  hí hí , thế mới vào games thì ai sẽ thắng . Mà void thì phải lên Mask of madness nữa . Còn troll thi có skill nên hỉ cần lên dam .
  Jak'Rakal-The Troll Walord-Hero late khủng nhất DotA
  Liên hệ :
  Y!M: angel_snow1601@yahoo.com
  VnB.Garena: S|cFFFF0000iGum


 7. #6
  Junior Member
  Avatar của Nhóc Cận
  Tham gia ngày
  Sun Sep 2010
  Bài gửi
  15
  Thanks
  3
  Thanked 17 Times in 5 Posts

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi gacon.xx [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]
  hí hí , thế mới vào games thì ai sẽ thắng . Mà void thì phải lên Mask of madness nữa . Còn troll thi có skill nên hỉ cần lên dam .
  1 ulti của void có thể đưa tiễn 5 heroes đối phương lên bảng ^^! Nếu như void có 1 số đồng đội ỗ trợ như Kunkka, SandKing, Rhasta ... có điều void chỉ thực sự mạnh khi đã full đồ, còn troll chưa cần full đồ cũng đã rất mạnh ^^!

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Chủ đề tương tự

 1. Trả lời: 0
  Bài cuối: 26-07-2010, 04:16 PM
 2. 10 Hero dành cho người mới chơi DotA
  Gửi bởi gacon.xx trong mục Garena
  Trả lời: 0
  Bài cuối: 18-07-2010, 08:00 AM
 3. DotA top ten hero-video
  Gửi bởi gacon.xx trong mục Garena
  Trả lời: 2
  Bài cuối: 12-07-2010, 09:40 AM
 4. Hero vừa late vừa gank-Yunero trong DotA
  Gửi bởi gacon.xx trong mục Garena
  Trả lời: 0
  Bài cuối: 15-06-2010, 04:46 PM
 5. một hero late khác trong DotA-Phantom Asassin
  Gửi bởi gacon.xx trong mục Garena
  Trả lời: 0
  Bài cuối: 15-06-2010, 07:40 AM

Những thành viên tìm thấy trang này bởi từ khóa

cach choi troll

http:windowsz.netf110jakrakal-troll-walord-hero-late-khung-nhat-dota-9444.html

troll dota

cach len do troll

cách chơi troll

huong dan choi troll

cach choi troll dota

huong dan choi troll dota

troll late

cách chơi troll warlordcach choi troll trong dotacách chơi troll trong dotalate trollcach len do troll dotacach danh trolllate khủng nhất dotacach choi jak dotaTuong trollcach len do cho trollcach choi hero troll dotaCách chơi trollcach len do troll trong dotacach danh tuong trollhero cui bap nhat dotacach len do troll warlord

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •