Thông báo windowsz.net

Chú ý Quảng cáo

 

Diễn dàn khuyên dùng trình duyệt Firefox hoặc Chrome để hiển thị tốt nhất

       

Tìm chúng tôi trên Google + của WindowsZ

Hãy bấm +1 và like để diễn đàn phục vụ bạn tốt hơn
Follow Me on Pinterest

 

 

 

 

Bạn không muốn bị Banned. Vui lòng đọc trước khi post bài

Tham gia vào BQT để nhận ưu đãi lớn

Please choose your language:
Hỗ trợ online: phungnguyen  - Hải Dương - boyplay
Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Chủ đề: Đấu trí cùng Goblin Techies -Guide DotA

 1. #1
  Con Gà Spam
  Avatar của gacon.xx
  Tham gia ngày
  Sun Jun 2010
  Đến từ
  Cần Thơ
  Bài gửi
  564
  Thanks
  644
  Thanked 634 Times in 289 Posts

  Icon7 Đấu trí cùng Goblin Techies -Guide DotA

  Chia sẻ lên Digg

  Guide DotA

  Đấu trí cùng Goblin Techies
  Goblin Techies, hay còn có cái tên dân dã là Bom, một trong những Hero khó chơi trong DotA. Dù vậy nếu nắm được bí quyết thì những trận đấu có sự góp mặt của Hero này sẽ khiến bạn cười nghiêng ngả với những pha hạ sát đầy bất ngờ.
  Goblin Techies vốn là một Hero ít được sử dụng trong public games cũng như [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ]bởi đây là một hero khá “hẻo” máu, nếu sử dụng không tốt có thể trở thành gánh nặng cho team.Tuy nhiên nếu sử dụng tốt, đó có thể là nỗi khiếp sợ của bất kì kẻ thù nào. Bài hướng dẫn này sẽ giới thiệu cho các bạn cách chơi Goblin đơn giản nhưng không kém phần hiệu quả, đó là dùng suy nghĩ của mình áp chế đối thủ.

  Đấu trí cùng Goblin Techies -Guide DotA

  Item Build

  Đấu trí cùng Goblin Techies -Guide DotA Đấu trí cùng Goblin Techies -Guide DotA Đấu trí cùng Goblin Techies -Guide DotA Đấu trí cùng Goblin Techies -Guide DotA Đấu trí cùng Goblin Techies -Guide DotA Đấu trí cùng Goblin Techies -Guide DotA

  Boots of Speed > Bottle > Void Stone > Staff of Wizardry > Point Booster > Ogre Axe > Aghanim's Scepter> Boots of Travel> Cyclone hoặc Hex.

  Early game: Có 2 phương pháp
  Phương pháp 1: Mine Full House ( Ngôi nhà bom hạnh phúc)
  Bắt đầu với:

  Đấu trí cùng Goblin Techies -Guide DotA Đấu trí cùng Goblin Techies -Guide DotA Đấu trí cùng Goblin Techies -Guide DotA Đấu trí cùng Goblin Techies -Guide DotA Đấu trí cùng Goblin Techies -Guide DotA Đấu trí cùng Goblin Techies -Guide DotA

  Trong phần lớn game pub, và sự thật thì trong tất cả các game người chơi đều muốn sử dụng kế này. Nó đem lại một niềm hạnh phúc, một sự thỏa mãn ngập tràn khi thành công : Pick Techies thật nhanh ngay khi có thể, mua 2 Clarities, số tiền còn lại sử dụng tùy ý thích, chạy thật nhanh ra lane của mình, dồn mìn (mine stack) được 4-5 quả là đủ kết liễu 1 hero xấu số, hoặc cả hai nếu may mắn. Mấu chốt của phương pháp là chọn địa điểm phục kích thỏa mãn 2 yếu tố:
  - Creep sẽ không đi vào kể cả khi chúng phải dàn hàng ra khi gặp nhau
  - Hero đối phương dễ đứng ở vị trí này
  Đấu trí cùng Goblin Techies -Guide DotA
  Màu đỏ : Những điểm có thể đặt bom.
  Màu xanh: Hướng di chuyển của creep.

  Phương pháp 2: Polluting the jungle ( Phá rừng địch)

  Đấu trí cùng Goblin Techies -Guide DotA
  Cách này có thể thực sự được coi là một “quỷ” kế, nhưng chiến trường khốc liệt miễn dành được chiến thắng thì việc gì cũng có thể làm được. Ý tưởng là neutral creep sẽ không xuất hiện nếu có một unit có sight trong tầm range 600 của khu vực (đó là lí do người ta ward chống pull).

  Vì thế người chơi khi đặt 1 trái mìn ở đây cũng có thể ngăn neutral creep xuất hiện. Tuy nhiên cái hay của kế này là kết hợp cùng tango, khi người chơi ăn 1 cây rồi đặt mìn vào vị trí đó, sau khoảng vài phút cây sẽ mọc lại, và quả mìn này sẽ gần như không bao giờ tìm thấy được, (dĩ nhiên là cùng với neutral creep).

  Bắt đầu với 1 set tango, 1 tp, 1 vài clarities, người sử dụng phải thực sự nhanh vì chỉ có thể làm trước giây thứ 30 của trận đấu. Nếu thành thạo có thể phá đến 3 bãi neutral creep, kết quả có thể không thấy được ngay nhưng sẽ rõ ràng hơn trong giai đoạn giữa game.

  Mấu chốt: Trước khi chọn lựa một trong hai chiến thuật, kiểm tra đội bạn có những hero gì để có chiến thuật phù hợp:
  - Nếu thấy đội bạn pick Lyncan hay những hero có thể farm rừng từ đầu ( trừ rexxar, furion), hoặc troll, pa , void , nên dùng phương pháp thứ hai.

  Đấu trí cùng Goblin Techies -Guide DotA Đấu trí cùng Goblin Techies -Guide DotA Đấu trí cùng Goblin Techies -Guide DotA Đấu trí cùng Goblin Techies -Guide DotA

  - Ngoài ra, trọng những trường hợp thông thường sẽ sử dụng phương pháp đầu tiên.

  Đấu trí cùng Goblin Techies -Guide DotA Đấu trí cùng Goblin Techies -Guide DotA Đấu trí cùng Goblin Techies -Guide DotA Đấu trí cùng Goblin Techies -Guide DotA Đấu trí cùng Goblin Techies -Guide DotA Đấu trí cùng Goblin Techies -Guide DotA
  Cố gắng gây damage lên trụ của đối phương càng nhiều càng tốt trong giai đoạn này.

  PHẦN 2:
  Early- Mid game
  Khi đạt đủ level 7, cố gắng farm cho đủ void stone và bottle, đã đến lúc đấu trí với kẻ địch
  Đấu trí cùng Goblin Techies -Guide DotA Đấu trí cùng Goblin Techies -Guide DotA Đấu trí cùng Goblin Techies -Guide DotA có thể chỉ cần Đấu trí cùng Goblin Techies -Guide DotA Đấu trí cùng Goblin Techies -Guide DotA Đấu trí cùng Goblin Techies -Guide DotA

  - Nếu team đối thủ gank toàn diện: Đến từng lane, đặt vài quả mìn vào những chỗ ra vào quen thuộc trong rừng, quan trọng nhất là đặt remote mine (ultimate) lấy sight, thay cho mắt bảo vệ đồng đội.

  - Nếu team đối thủ cố thủ và tập trung nuôi late hero: Vào rừng địch phá tất cả những bãi neutral creep còn lại sử dụng chiến thuật đã nói ở trên ( có thể nhờ đồng đội clear giúp hoặc tự clear).

  Hero địch khi vào rừng không còn neutral creep sẽ nghĩ rằng có kẻ vừa vào đây “ăn vụng”. Một là tập trung truy bắt cho bằng được kẻ ăn vụng, hai là không dám làm gì và lùi về gần chòi, và ba là tiếp tục sang bãi khác tìm neutral creep. Cả ba cách suy nghĩ này của hero địch, sẽ rất có lợi cho team bởi nó khiến hero địch chậm hẳn tiến độ farm và sợ hãi 1 kẻ không có thật.

  Đấu trí cùng Goblin Techies -Guide DotA
  Một pha "hạ sát" hoàn hảo.

  - Nếu team đối thủ push tower : Đặt Remote mine và mine để phòng thủ, tiêu diệt creep địch, team đối thủ sẽ khó mà push khi creep không còn.

  - Nếu team bạn đang gank toàn diện: Đặt Remote mine ở rune , rồi đi push trụ cùng đồng đội, lượng damage từ mine của [Chỉ có thành viên mới có thể nhìn thấy link. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ] gây lên trụ là thực sự khủng khiếp, ngang ngửa Blast của Pugna, có thể KS trụ nếu muốn.

  Lời khuyên: Trong thời điểm này, nên đặt 4 remote mines tại 1 điểm, gây đến 225x4 = 900 damage lên hero địch, lượng damage này là đủ kết liễu những hero đang chạy trốn hoặc làm thay đổi cục diện 1 combat. Nên đặt mìn ở gần lane để có kinh nghiệm, và hạn chế chạy lung tung trên bản đồ đặt mìn rồi bị tụt level. Sau khi đặt mìn ở những vị trí chiến lược, dừng lại farm 1 đến 2 wave creep rồi về nhà regen.

  Đấu trí cùng Goblin Techies -Guide DotA
  Đội đặt Bom phiên bản cũ với 2 thành viên qua nét vẽ hài hước.

  Mid-Late game:

  Cố gắng đạt level 11 càng nhanh càng tốt, cũng như hoàn thành Aghanim's Scepter , bởi lúc này, ultimate của Techies lên đến 600 damage. Với lượng damage khổng lồ như vậy, 1 hero Agi/Intel sẽ dễ dàng “lên bảng” với chỉ 3 Remote mines (450x 3 = 1350 hp) hay 4 Remote mines (450x4 = 1800hp).

  Khi đồng đội push trụ 2 hoặc 3, đó là cơ hội để để lấn sâu Remote vào lãnh địa địch, đặt 3 đến 4 Remote mine ở đây. Khi có cơ hội, ưu tiên cho nổ hai mục tiêu: Một là carrier, hai là người chết nhiều nhất hiện tại của team địch. Lí do thật đơn giản: Carrier chết nhiều, không farm được, ức chế về tâm lý và sẽ có những tình huống xử lí sai lầm.

  Đấu trí cùng Goblin Techies -Guide DotA
  Các vị trí đặt Bomb.

  Đặc biệt trong public games, người chết nhiều nhất sẽ bị cho là “feeder“, là “gà”, bất đồng trong quan điểm sẽ khiến đội hình team địch xáo trộn ( thậm chí dẫn đến quit ). Đừng ngại đặt nhiều hơn 5 nếu có cơ hội, đó có thể là tiền đề cho một cuộc triple kill hay ultrakill đẫm máu. Thực sự là thảm họa cho team đối thủ nếu Techies có ultra kill và Godlike cùng 1 lúc ( người nản chí sẽ càng nản chí hơn và … Quit).

  Đây cũng là một thời điểm tốt để sử dụng Statis Traps ( bom stun), luôn luôn nhớ sử dụng chúng trong combat, trong push trụ, 1 Statis Traps khi tăng max, nếu nổ chuẩn có thể thay đổi toàn bộ cục diện một combat, đem đến niềm vui hân hoan cho cả team.

  Càng về late game, Techies càng cần tránh lên level cao, nên cố gắng duy trì ở level 16 ( số tiền mua ra và thời gian chết sẽ ít hơn ). Nhiệm vụ bây giờ sẽ chỉ là đặt bom stun trong combat, đặt mìn phòng thủ và push trộm nếu có cơ hội.

  Item có thể có lúc này là :

  Đấu trí cùng Goblin Techies -Guide DotA Đấu trí cùng Goblin Techies -Guide DotA Đấu trí cùng Goblin Techies -Guide DotA hoặc Đấu trí cùng Goblin Techies -Guide DotA Đấu trí cùng Goblin Techies -Guide DotA Đấu trí cùng Goblin Techies -Guide DotA

  Ngoài ra,các item thực sự không cần thiết. Techies không nên farm nhiều, để dành cho carrier của team farm.

  Đấu trí cùng Goblin Techies -Guide DotA

  Bài hướng dẫn đã cùng các bạn đi hết một game thông thường cùng Goblin Techies, nhưng thực sự cách dùng Techies hiệu quả chưa dừng lại ở đó. Điều làm nên thương hiệu Techies chính là ở khả năng đọc trận đấu, đoán ý, lừa đối thủ ,.. của người sử dụng. Phần sau của Guide sẽ nói rõ hơn về điều này

  Bài viết ngẫu nhiên trong diễn đàn:

  • » [Music] Live Show Nợ Dâu 2 DVD5
  • » Mortal Kombat (1995) BRRip m720p...
  • » [Tut] Tự động đăng bài viết lên mạng xã hội...
  • » Miễn phí Kaspersky Internet Security...
  • » Samsung sắp ra điện thoại thông minh 2...
  • » Tại sao số liệu thống kê của Google và...
  • » [New] Windows 7 Final RTM x86/x64...
  • » [News] IOS 5 trên iPad không mượt giống...
  • » Chicken Invaders 4: Ultimate Omelette...
  • » [Film] Số Phận Cuộc Đời KOREA - SBS 50 Tập...

  Xem thêm các chủ đề mới nhất:

  • » [Game Android] Cung cấp thẻ học Vinschool Times city...
  • » [Game Android] Bán phụ tung xe tải vinaxuki giá tốt...
  • » [Game Android] cần 1 bạn code android, java cho game
  • » [Game Online] Điểm danh DotA nào Khách !
  • » Garena Auto Join - Tự động vào Room -...
  • » GG Auto Tunnel - Tự động Tunnel người...
  • » Map 6.70 cùng sự xuất hiện của hero mới...
  • » DotA 6.70 - ICARUS the PHOENIX preview
  • » [DotA Guide]Raijin Thunderkeg-The Storm...
  • » [DotA Guide]Azwraith-the Phantom Lancer
  Lần sửa cuối bởi gacon.xx; 18-06-2010 lúc 10:37 AM
  Đấu trí cùng Goblin Techies -Guide DotA
  Liên hệ :
  Y!M: angel_snow1601@yahoo.com
  VnB.Garena: S|cFFFF0000iGum


 2. Có 2 người đã cảm ơn gacon.xx cho bài viết có ích này:

  bà già 80 (11-07-2010), Miền Đất Hứa (12-07-2010)

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Chủ đề tương tự

 1. Gyrocopter – Máy bay hủy diệt-DotA Guide
  Gửi bởi gacon.xx trong mục Garena
  Trả lời: 0
  Bài cuối: 03-08-2010, 08:22 AM
 2. Viper-DotA Guide
  Gửi bởi gacon.xx trong mục Garena
  Trả lời: 0
  Bài cuối: 22-07-2010, 04:54 PM
 3. Akasha - Nữ hoàng của sự đau khổ-DotA Guide
  Gửi bởi gacon.xx trong mục Garena
  Trả lời: 0
  Bài cuối: 07-07-2010, 06:13 PM
 4. [DotA] Guild Clockwerk Goblin-dOTa gUIDE
  Gửi bởi gacon.xx trong mục Garena
  Trả lời: 0
  Bài cuối: 21-06-2010, 08:41 PM
 5. Guide for Barathum - Spirit Breaker =DotA Guide
  Gửi bởi gacon.xx trong mục Garena
  Trả lời: 0
  Bài cuối: 19-06-2010, 07:18 AM

Những thành viên tìm thấy trang này bởi từ khóa

guide techies

techies dota

boom dota

techies guide

guide boom dota

goblin techies dota guide

Huong dan choi bom dota

huong dan choi bom trong dota

kinh nghiem choi bom dota

http:windowsz.netf110dau-tri-cung-goblin-techies-guide-dota-9724.html

bom dota

cach choi goblin techies dota

goblin dotacach choi bom dotaguide dota boomnhung diem dat bom dotadota techieslen do kon tech dotadota guide boomvi tri dat bom dotagoblin techies garenagoblin dota guidetechies dota guidecach choi bom trong dotahero boom dota

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •